15 ngày cuối để quyết định mua xe VinFast với giá tốt nhất

15 ngày cuối để quyết định mua xe VinFast với giá tốt nhất

Tất bật chốt đơn trong tháng 11 là điều các nhân viên các showroom VinFast đang trải qua, bởi đây là thời điểm xe VinFast với giá tốt nhất, đồng hành cùng những chính sách “ưu đãi khủng nhất năm” sẽ khóa sổ vào cuối tháng.

Chốt chậm vài ngày, giá có thể tăng vài trăm triệu
Những ngày tháng 11 là những ngày làm việc tất bật của nhân viên bán xe VinFast

Chốt chậm vài ngày, giá có thể tăng vài trăm triệu

Những ngày tháng 11, lượng khách hàng tìm đến các showroom Vinfast được cập nhật tăng đột biến gấp 2-3 lần so với tháng 10. Đây không chỉ là nhu cầu mua ô tô mà chúng ta thường thấy vào cuối năm, mà còn là sự ảnh hưởng cực lớn về chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất năm 2020 của Vin đang dần kết thúc.

Cụ thể, trong tháng 11 này, hãng xe hơi Việt Nam Vinfast đã tích hợp rất nhiều ưu đãi khủng với phí trước bạ và ưu đãi tri ân vào giá bán trực tiếp. Khách hàng sẽ sở hữu xe Vinfast với giá tốt nhất: Lux A với chỉ từ 928 triệu vnd và Lux SA với chỉ từ 1.290 triệu vnd.

Giá xe VinFast đang có mức tốt nhất
Giá xe VinFast đang ở mức tốt nhất

Tuy ưu đãi giảm trước bạ của nhà nước Việt Nam mãi hết năm mới kết thúc, nhưng thời hạn ưu đãi trước bạ của Vinfast chỉ dừng lại ở tháng 11. Khi chỉ cần mua xe hay đặt cọc lệch 1 ngày cũng có thể chênh giá đến cả trăm triệu, nếu bạn thực sự yêu thích và muốn sở hữu chiếc xe hơi niềm tự hào của người Việt.

Một chi tiết khác khiến người dùng ô tô Việt đang rất yêu thích Vinfast là bởi vì các thủ tục mua xe đang đơn giản hơn bao giờ hết. Khách hàng sẽ không còn phải gặp khó khăn với nhiều giấy tờ.

Khẳng định vị thế xe VinFast với giá tốt nhất

Song song với các ưu đãi trên, thì các showroom xe Vinfast vẫn đang tiếp tục triển khai các ưu đãi cũ. Đặc biệt sự khẳng định vị thế của một dòng xe an toàn với chính sách lên tới 5 năm bảo hành mà chưa dòng xe nào dám làm.

Khẳng định giá trị xe với chính sách bảo hành
Khẳng định giá trị xe với chính sách bảo hành

Bởi vậy mà chúng ta có thể nhận thấy rằng, liên tiếp trong vài tháng vừa qua doanh số bán ra của Vinfast đang đạt cực khủng, với dòng xe Fadil nằm trong Top 3 những xe ô tô bán chạy nhất, còn các dòng xe cao cấp là Lux A và SA cũng đứng đầu phân khúc của mình.

Đại lý xe VinFast tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 68 Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0988550158
Email: dailyxevinfast.com@gmail.com

Nếu bạn đang muốn sở hữu xe Vinfast, đừng ngần ngại chọn thời điểm tốt nhất này để mua xe Vinfast với giá tốt nhất. Và để nhận nhiều hơn nữa các giá trị và ưu đãi, các bạn hãy liên hệ với đại diện phòng kinh doanh Vinfast khu vực Hà Nội để được hỗ trợ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *