Đầu năm Tân Sửu 2021, VinFast có còn duy trì doanh số bán ra?

VinFast có còn duy trì doanh số

2.801 là số xe mà VinFast đã bán ra được trong tháng 1/2021, đây là kết quả báo cáo của Cty TNHH KDTM&DV VinFast. Một con số vẫn khá ấn tượng trong bối cảnh hiện tại của dòng xe hơi Việt Nam, bởi chính trong thời điểm này, mọi dòng xe đều gặp những khó khăn cực lớn.

Cụ thể, trong tháng 1/2021, xe VinFast Fadil vẫn là chiếc xe hạng A cỡ nhỏ bán chạy nhất với số xe bán ra là 1746 chiếc; trong khi đó Lux A2.0 bán được 567 chiếc và Lux Sa2.0 là 488 chiếc, số lượng cực tốt trong phân khúc của mình.

VinFast tiếp nối thành công của năm 2020 qua năm 2021?
2.801 là số xe mà VinFast đã bán ra được trong tháng 1/2021

VinFast tiếp nối thành công của năm 2020 qua năm 2021?

Tiếp nối thành công trong năm 2020, cả 3 dòng xe VinFast đầu năm 2021 vẫn cho thấy được sức hút riêng và đặc biệt của mình với người yêu xe. Việc cả 3 dòng đều ở TOP đầu trong doanh số bán ra ở phân khúc của mình là một minh chứng cho điều đó.

Trước khó khăn trong dịch bệnh covid 19 vẫn đang tiếp tục, VinFast vẫn đang mang đến cho khách hàng những ưu đãi cực tốt, nhằm hỗ trợ khách hàng cũng như thúc đẩy các đơn đặt hàng được nhanh chóng hơn.

Ở tháng 2, chúng ta vẫn tiếp tục chờ công bố doanh số của hãng xe Việt, nhưng có thể nói chắc chắn VinFast vẫn duy trì được doanh số TOP trong nhóm, khi đã tiếp tục gia hạn gói trước bạ 0đ tới hết ngày 28/2 cho 2 dòng xe Lux của mình.

Giá xe VinFast trong tháng 3 là bao nhiêu?
Khách hàng vẫn có sự ủng hộ cực cao cho VinFast

Theo đó, khách hàng chỉ phải trả số tiền tối giản nhất cho 2 dòng xe sang của Vin là 881 triệu đồng cho Lux A, và 1226 triệu đồng cho Lux Sa.

Đối với khuyến mãi cho khách hàng mua VinFast trả góp, hãng vẫn tiếp tục chương trình miễn phí 2 năm cho cả 3 dòng xe, chỉ cần khách trả trước 30% là đã có thể sở hữu chiếc xe ô tô Việt mà mình yêu thích.

Ngoài ra, cần phải nhắc đến các chính sách sau bán hàng của Vin như bảo hành 5 năm cho xe, cứu hộ 247 miễn phí trong thời gian bảo hành, các chương trình đổi cũ lấy mới, và nhiều ưu đãi khác đi kèm đã khích lệ khách hàng mua xe tốt hơn rất nhiều.

Giá xe VinFast trong tháng 3 là bao nhiêu?

Trong giai đoạn khó khăn, VinFast vẫn tiếp tục giữ giá và nhiều khuyến mãi đi kèm để nhiều người có thể tiếp cận với dòng xe Việt. Cả 3 dòng xe của VinFast trong tháng 3 này vẫn đang có giá cực tốt chờ khách hàng săn đón. Quý khách có thể tham khảo giá xe VinFast tháng 3 ở bảng dưới đây:

giá xe VinFast tháng 3
Bảng giá xe VinFast tháng 3

Như vậy, đầu năm Tân Sửu 2021, VinFast vẫn chứng tỏ mình đang được rất nhiều người dân Việt ủng hộ. Lượng xe ô tô chạy trên đường phố Việt đang dần được bao phủ bởi dòng xe có logo chữ “V”.

Hy vọng với những gì đã và đang cố gắng của hãng, VinFast sẽ tiếp tục được khách hàng ủng hộ nhiều hơn nữa, bay cao và vươn xa hơn nữa với 3 dòng xe chính của mình và những dòng xe mới đang nằm trong kế hoạch. Quý khách tham khảo thêm: Danh sách đại lý xe VinFast tại Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *