3 Mẫu ô tô mới của VinFast sắp ra mắt: Đều là mẫu xe cỡ nhỏ

3 Mẫu ô tô mới của VinFast sắp ra mắt

VF e32, VF e33 và VF e34P là 3 mẫu xe mới của Vin Fast dự kiến sẽ cho ra mắt thị trường vào năm 2023.

Sắp ra mắt 3 Mẫu ô tô mới của VinFast như lộ trình

Mới đây, VinFast vừa công bố báo cáo trong quý II/2021 trên website chính thức của hãng. Trong đó, VinFast tiết lộ rằng sẽ cho ra mắt 3 mẫu xe ô tô điện mới vào năm 2023 là VF e32, VF e33 và VF e34P, tương ứng với phân khúc xe hạng A, B và C.

Sắp ra mắt 3 Mẫu ô tô mới của VinFast như lộ trình
Lộ trình ra mắt xe của hãng VinFast

Vào cuối năm 2020, VinFast đã công bố 3 mẫu xe điện với các con số là e31, e32 và e33. Nhưng sau đó hãng đã đổi tên thành VF e34, e35 và e36 để nhường những cái tên trước đó cho những dòng xe thuộc phân khúc thấp hơn.

Ở thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin cụ thể nào về mẫu VF e32, e33 và e34P. Nhưng xu hướng thiết kế của VF e32 và e33 có thể sẽ tương tự 2 mẫu Premium chiến thắng trong cuộc thi bình chọn ở phân khúc Hatchback hạng A và Hatchback/CUV hạng B do VinFast tổ chức vào năm 2019.

cuộc thi bình chọn ở phân khúc Hatchback của VinFast
Mẫu xe được bầu chọn cao nhất

Cả hai thiết kế trên đều được thiết kế bởi Pininfarina. Bên cạnh đó, VF e34P có thể sẽ là phiên bản sử dụng động cơ xăng và không loại trừ khả năng đây sẽ là phiên bản sở hữu kiểu dáng mới, được phát triển dựa trên khung gầm và động cơ của chiếc VF e34.

VinFast vẫn xếp TOP 1 trong quý 2 về doanh số

Trong quý II/2021 vừa rồi, VinFast vẫn tiếp tục đứng Top 1 doanh số các dòng xe bán ra ở phân khúc Hatch back hạng A, sedan hạng E và SUV hạng A. Cụ thể, Fadil chiếm 62% thị phần, Lux SA chiếm 8% thị phần và Lux A2.0 chiếm 87% thị phần.

Các mẫu xe Việt vẫn liên tục dẫn đầu phân khúc chỉ sau 2 năm ra mắt thị trường. Điều này cho thấy các mẫu xe của VinFast đang được người tiêu dùng trong nước rất ủng hộ. Đồng thời đây cũng là minh chứng cho chất lượng của sản phẩm và các chính sách bán hàng ưu việt của hãng xe Việt.

Dự kiến, VF e34 sẽ được giao tới tay khách hàng vào tháng 11/2021 này. Trong khi đó, VF e35 và VF e36 sẽ giao tới tay khách hàng vào năm 2022.

Ngoài việc 3 mẫu ô tô mới của VinFast sắp ra mắt, hãng xe Việt cũng hé lộ sẽ cho ra mắt thêm 3 dòng xe máy điện hoàn toàn mới trong tương lai. Một trong số đó sẽ là mẫu Vento và hai mẫu còn lại vẫn chưa được VinFast công bố.

Xem thêm: VinFast điện phá kỷ lục đơn đặt hàng dù chưa ra chạy trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *