5 điểm VinFast Lux cần thay đổi để trông hấp dẫn hơn hiện tại

5 điểm VinFast Lux cần thay đổi để trông hấp dẫn hơn hiện tại

Hiện tại, 2 dòng xe VinFast Lux A và Lux Sa có vẻ bề ngoài đẹp mắt và hấp dẫn với người nhìn. Tuy nhiên theo ý kiến của nhiều người, những chiếc xe ô tô VinFast Lux cần thay đổi một số chi tiết để trông hấp dẫn hơn hiện tại. Dưới đây các bạn hãy cùng đại lý VinFast Mỹ Đình tham khảo 5 điểm dưới đây:

VinFast LUX cần thay đổi 5 điều gì?

#1. Bổ sung thêm cửa sổ trời

Cả 2 dòng Lux của VinFast đều không có cửa sổ trời, một trang bị được nhiều khách hàng Việt ưa thích, nhiều khách hàng xem việc ô tô có cửa sổ trời là một tiêu chí để đánh giá sự sang trọng của xe.

Tuy vẫn có một số khách hàng vẫn không thích cửa sổ trời bởi khí hậu và môi trường tại Việt Nam đầy bụi bặm, được cho là không thích hợp. Tuy vậy VinFast có thể vẫn nên có thêm cửa sổ trời để phục vụ thêm lượng lớn khách hàng yêu thích chúng.

#2. Bổ sung chế độ nhớ ghế

Hiện tại, dù VinFast đã có nhiều chế độ cho ghế lái như chỉnh điện 12 hướng, đệm lưng… tuy nhiên chế độ nhớ ghế lại chưa được bổ sung. Đây là chế độ mà nhiều dòng xe hiện đại ngày nay đã có, kể cả các dòng xe có giá thấp hơn như Mazda6, Cerato đã có, một điều khá thuận tiện với người dùng, vì vậy mà VinFast Lux cần thay đổi để bổ sung chúng cho xe của mình.

Bổ sung chế độ nhớ ghế

#3. Một số chế độ an toàn

Phanh tự động khẩn cấp và duy trì khoảng cách với ô tô trước là 2 tính năng nhất thiết phải bổ sung trên 2 dòng xe ô tô hạng sang này của VinFast. Mặc dù VinFast Lux được đánh giá tiêu chuẩn 5* về độ an toàn do Asean Ncap cấp.

Một số chế độ an toàn
Bổ sung thêm chế độ an toàn

#4. Dòng chữ dài và lớn ở phần đuôi xe

Có thể VinFast xem đây là tăng thêm tính nhận diện thương hiệu cho dòng xe của mình, nhưng rất nhiều khách hàng không thích dòng chữ này, thậm chí có nhiều chủ xe tháo luôn chữ ra. Dòng chữ này không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, vì vậy mà VinFast Lux cần thay đổi, và có thể tạo một số điểm nhấn khác về thương hiệu mà không nhất thiết phải giữ lại dòng chữ này.

Dòng chữ dài và lớn ở phần đuôi xe
Hàng chữ VinFast ở đuôi xe

#5. Mặt lưới tản nhiệt của Lux Sa2.0

Được đánh giá cao bởi vẻ đẹp của mặt lưới tản nhiệt, tuy vậy chúng cũng có một điểm cần xem xét đó chính là cho dù nhìn ở góc độ nào, thì chúng ta cũng có thể nhìn xuyên qua mặt lưới để thấy két nước bên trong. Tuy đây không phải là nhược điểm lớn, nhưng VinFast cũng nên xem lại để tăng tính hoàn thiện của chúng.

Mặt lưới tản nhiệt của Lux Sa2.0
Mặt lưới tản nhiệt được đánh giá khá đẹp của VinFast

Trên là 5 điểm mà VinFast Lux cần thay đổi để trông hấp dẫn hơn hiện tại, các bạn cũng có thể đóng góp thêm các ý kiến của mình để giúp VinFast hấp dẫn hơn trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *