70 xe công an VinFast được sản xuất và bàn giao siêu ngầu

70 xe công an VinFast được sản xuất và bàn giao siêu ngầu

Vừa qua, hãng xe VinFast đã bàn giao đầy đủ 70 chiếc xe SUV VinFast cho bộ công an. Những chiếc xe công an Vinfast này sẽ được bộ công an phục vụ cho mục đích làm xe chỉ huy chiến đấu và để phục vụ cho các sự kiện quan trọng.

Cùng ngày, bộ công an đã nghiệm thu toàn bộ 70 chiếc xe SUV do hãng xe ô tô Việt Nam sản xuất, tất cả các xe ô tô mà bộ công an nhận đều là màu đen, được gắn đầy đủ tiêu chuẩn đèn/ còi hụ theo đúng yêu cầu.

70 chiếc xe SUV do hãng xe ô tô Việt Nam sản xuất
VinFast bàn giao 70 xe SUV cho bộ công an

Thêm các trang bị trên xe VinFast công an tiêu chuẩn

70 xe công an VinFast Lux SA2.0 này đều thêm được gắn các trang bị chuyên dụng để thực hiện các nhiệm vụ đặc thù. Còn lại, các tiêu chuẩn/ công nghệ an toàn khác trên xe vẫn được giữ nguyên bản.

Thêm các trang bị trên xe VinFast công an tiêu chuẩn

Với việc toàn bộ xe được sơn màu đen, trên nóc có gắn còi ưu tiên kết hợp với kiểu dáng bề thế của những chiếc xe Lux SA2.0, trong chúng thực sự ngầu khiến người nhìn trầm trồ và kèm với một niềm tự hào về dân tộc.

Bên trong của 70 xe VinFast công an này cũng được trang bị thêm bộ đàm, để kết nối các thông tin liên lạc khi làm nhiệm vụ.

70 xe VinFast công an này cũng được trang bị thêm bộ đàm

Sự kiện nghiệm thu xe công an VinFast này được thực hiện tại nhà máy sản xuất xe hơi VinFast ở Hải Phòng vào hôm mồng 9/10/2020.

Những phục vụ khác mà hãng xe ô tô VinFast đã làm được
Lễ nghiệm thu và bàn giao

Những phục vụ khác mà hãng xe ô tô VinFast đã làm được

Trước đó, văn phòng chính phủ cũng đã chọn xe VinFast làm phương tiện di chuyển cho hội nghị cấp cao Asean 2020, để đưa đón các nguyên thủ quốc gia cùng các lãnh đạo cao cấp. Ở sự kiện này, Gần 400 xe VinFast bao gồm cả Lux A và Lux SA được đóng vai trò là các đại sứ cho sự phát triển của VN ra mắt các vị khách quốc tế.

Ngoài ra, VinFast Lux cũng được lực lượng cảnh sát giao thông đưa vào để thực hiện các nhiệm vụ ở một số địa phương.

Xe cảnh sát giao thông VinFast
Xe cảnh sát giao thông VinFast

Bộ trưởng – Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng có chia sẻ về xe VinFast như sau: “Trước đây, khi tổ chức các sự kiện lớn như APEC, chúng ta thường nhận tài trợ từ các hãng xe ô tô ngoài nước. Lần này, các vị khách cao cấp quốc tế sẽ được ngồi trên những chiếc xe do chính người Việt sản xuất, đây thực sự là niềm tự hào của chúng ta”.

Dùng để tổ chức các sự kiện lớn
VinFast đã được dùng để tổ chức hội nghị cấp cao Asean 2020

Sự xuất hiện của xe công an VinFast là một điều tuyệt vời mà trên thế giới đang có rất nhiều quốc gia áp dụng tương tự. Đây chắc chắn là một niềm vinh dự và tự hào cho hãng xe ô tô Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *