Bàn Giao 30 Xe VinFast Lux A2.0 Cho Ngân Hàng Techcombank

Bàn Giao 30 Xe VinFast Lux A2.0 Cho Ngân Hàng Techcombank

Vào ngày 26/11 vừa đây, đại lý VinFast tại Hà Nội đã diễn ra buổi lễ bàn giao số lượng lớn xe VinFast, cho ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam Techcombank. Cụ thể, đại diện đến từ đại lý đã bàn giao đầy đủ 30 chiếc VinFast Lux A2.0 màu đen cho ngân hàng Techcombank theo thỏa thuận đã được ký kết hơn một tháng trước đó.

Bàn Giao 30 Xe VinFast Lux A2.0

Lux A2.0 của VinFast thuộc phân khúc sedan hạng D, được phát triển dựa trên nền tảng của chiếc BMW 5-Series danh tiếng thế giới. Đây là một trong những chiếc xe đầu tiên mang thương hiệu Việt Nam được cho ra mắt tại triển lãm Paris Motor Show 2018.

Ngay sau thời điểm cho ra mắt, ô tô VinFast Sedan ngay lập tức nhận được rất nhiều lời khen ngợi đến từ người tiêu dùng và các chuyên gia, minh chứng cụ thể đó là chiếc xe này đã dành được giải thưởng “ngôi sao mới” do AutoBest, hiệp hội các nhà báo uy tín thuộc lĩnh vực tô tô bầu chọn.

Ngân Hàng Techcombank Mua 30 Xe VinFast Lux A2.0
Ngân Hàng Techcombank Mua 30 Xe VinFast Lux A2.0

Sự gắn bó tốt đẹp giữa VinFast và Techcombank

Với việc mua tới 30 chiếc xe VinFast Lux A2.0, ngân hàng Techcombank đã tạo mối quan hệ khăng khít với VinFast, đồng thời cũng đồng hành và hỗ trợ người tiêu dùng trong việc mua những dòng sản phẩm ô tô của VinFast.

Bàn Giao Xe VinFast Lux A2.0 Cho Techcombank

Giám đốc đại lý VinFast tại Hà Nội, ông Lê Hữu Việt cho hay: “VinFast rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm, đồng hành và hỗ trợ của ban lãnh đạo ngân hàng Techcombank. Ông hy vọng rằng mối quan hệ giữa VinFast và Techcombank sẽ phát triển bền vững”.

Bàn Giao 30 Xe VinFast Lux A2.0 Cho Ngân Hàng Techcombank

Ông Lê Hữu Việt cũng cho hay, giữa Vingroup và Techcombank nói chung cũng như VinFast nói riêng, đã tạo dựng được mối quan hệ khăng khít giữa trên quan điểm làm việc và hỗ trợ nhau trong sự phát triển của cả 2 bên.

Giám đốc đại lý VinFast – Chevrolet Đại Việt cũng rất tin tưởng về sự phát triển của VinFast nhờ sự đầu tư lớn về mặt tài chính và con người, VinFast chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh hơn trong tương lai không xa. Cái bắt tay đến từ 2 ông lớn cũng đã tạo ra rất nhiều ưu đại và cơ hội lớn cho toàn bộ người tiêu dùng khi hướng đến các dòng sản phẩm ô tô của VinFast.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *