Bảng giá option của VinFast Lux A2.0 và Lux Sa2.0

Bảng giá option của VinFast Lux A2.0 và Lux Sa2.0 1

Hiện nay, có khá nhiều khách hàng đang quan tâm và tìm hiểu bảng giá option của VinFast Lux A2.0 và Lux Sa2.0 trước khi mua xe hoặc sau khi mua xe và muốn nâng cấp thêm. Dưới đây sẽ là đầy đủ thông tin mà Hãng xe ô tô VinFast gửi tới cho bạn trên các gói trang bị nâng cao.

Bảng giá option của VinFast Lux A2.0 nâng cao

Vinfast Lux A2.0 là phiên bản sedan của hãng xe ô tô Việt Nam, giá bán hiện tại của phiên bản tiêu chuẩn là 881.695.000vnđ. Chiếc xe được đánh giá cao của chuyên gia và nhận được rất nhiều khen ngợi từ người dùng.

Bảng giá option của VinFast Lux A2.0 nâng cao
VinFast Lux A2.0

Cho tới thời điểm hiện tại, VinFast Lux A2.0 vẫn đang được rất nhiều anh/ chị yêu xe Việt săn đón. Và hãng VinFast cũng đang có nhiều khuyến mãi hấp dẫn để anh/ chị có thể quyết định mua Lux A.20 ngay hôm nay. Còn dưới đây là bảng giá các trang bị nâng cao, để anh chị tham khảo thêm:

Bảng giá option của VinFast Lux A2.0 nâng cao
Bảng giá option Lux A2.0

Bảng giá option của VinFast Lux Sa2.0 nâng cao

VinFast Lux Sa2.0 xứng đáng là phiên bản SUV cao cấp và có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Không khó hiểu khi với những gì đang có, những khuyến mãi hấp dẫn, mà Lux Sa2.0 lại có doanh số bán ra tốt nhất trong phân khúc. Quý khách mua Lux Sa2.0 ngay hôm nay ở bản tiêu chuẩn chỉ là 1.226.165.000vnđ.

Bảng giá option của VinFast Lux Sa2.0 nâng cao
VinFast Lux Sa2.0

Anh/ chị có thể tham khảo thêm bảng giá option nâng cao của VinFast Sa2.0 ngay dưới đây để có thêm nhiều lựa chọn khác nhau:

Bảng giá option của VinFast Lux Sa2.0 nâng cao
Bảng giá option Lux Sa2.0

Lưu ý, bảng giá option của VinFast Lux có thể được thay đổi khi có thông báo từ hãng. Vì vậy, để nhận thêm đầy đủ thông tin chính xác và cập nhật liên tục nhất. Anh/ chị hãy liên hệ với đại lý VinFast Hà Nội chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *