Bảng Giá Phụ Tùng Chi Tiết Các Dòng Xe VinFast

Bảng Giá Phụ Tùng Xe VinFast

Vừa qua, hãng VinFast vừa công bố bảng giá phụ tùng – phụ kiện thay thế của tất cả các dòng xe VinFast trên trang chủ, gồm có: Lux A, Lux SA và Fadil. Và khiến người dùng bất ngờ đó chính là mức giá của các linh kiện thay thế các dòng xe VinFast còn khi rẻ hơn cả các dòng xe phổ thông khác.

Vào ngày 13/12/2019, thương hiệu ô tô VinFast đã công bố danh sách các hạng mục phụ tùng thay thế kém giá bán chính thức cho các dòng xe của hãng là Lux A2.0, Lux SA2.0Fadil.

Danh sách được đăng tải gồm hơn 2000 linh kiện trên xe, và đắt nhất chính là khối động cơ của Lux là 255 triệu đồng và 76 triệu đồng là khối động cơ của Fadil, rẻ nhất là những con ốc vít với giá chỉ vài nghìn đồng.

Bảng Giá Phụ Tùng Chi Tiết Các Dòng Xe VinFast

Theo VinFast thông báo, tất cả các phụ tùng thay thế trên đều là các linh kiện và phụ tùng chính hãng, đã trải qua các khâu kiểm định khắt khe về chất lượng rồi mới được tung ra thị trường.

VinFast là hãng xe công bố giá phụ tùng duy nhất trên website

Ở thời điểm hiện tại, VinFast là hãng xe duy nhất tại thị trường Việt Nam công bố giá phụ tùng thay thế trên website. Các thương hiệu khác chỉ công bố giá cả phụ tùng thay thế tại từng đại lý, điều này khiến người tiêu dùng rất khó có thể nắm bắt được giá cả chính xác.

Vậy nên, sau khi hãng VinFast công bố công khai giá cả phù tùng thay thế trên website chính của hãng, ngay lập tức đã nhận được rất nhiều sự hoan nghênh đến từ người tiêu dùng.

Các hạng mục thay thế có giá đắt, thường chỉ xuất hiện trong các vụ va chạm, tại nạn bất ngờ xảy ra trên đường như: đèn chiếu sáng, gương chiếu hậu, ba đờ sốc trước/sau, kính chắn gió trước/sau…

Các hãng bảo hiểm và người sử dụng các dòng xe VinFast có thể hoàn toàn yên tâm với mức giá thay phụ tùng của hãng, bởi vì giá cả thay thế của tất các phụ tùng này rất phải chăng, thậm chi còn rẻ hơn cả các dòng xe phổ thông khác như Toyota, Mazda, Kia…

Bảng Giá Phụ Tùng Xe VinFast

Nhờ sự công khai giá phụ tùng thay thế này, hãng VinFast đã gián tiếp bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, tránh các trường hợp bị báo giá sai hay bị chặt chém… khi bảo dưỡng và sửa chữa xe ô tô VinFast tại các đại lý trên toàn quốc.

Chẳng đâu xa, ngay hồi tháng 11/2019, cộng động xôn xao vì một khách hàng tại Hà Đông – Hà Nội thay thế rotuyn thước lái cho chiếc Lux A2.0 của mình, thì nhận được báo giá lên tới 348 triệu đồng. Tuy nhiên đây chỉ là do nhầm lẫn và ngay sau đó hãng VinFast đã công bố lại khi chỉ còn hơn 29 triệu đồng.

Các phụ tùng VinFast đạt chuẩn và giá rất rẻ

Đối với các dòng xe hạng sang như Lexus, Audi, Mercedes hay BMW thì một bộ gương chiếu hậu có thể lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng. Thế nhưng, phụ tùng xe VinFast lại có mức giá rẻ hơn rất là nhiều, qua đó khiến người dùng có thể yên tâm hơn về vấn đề thay mới phụ tùng.

Dầu máy, má phanh, dây cam, lọc gió, lọc xăng, lọc xăng… đều là các hạng mục thay thế cơ bản khi bảo dưỡng định kỳ. Ở hạng mục này, mức giá phụ tùng thay thế của VinFast thậm chí còn rẻ hơn cả Toyota.

Giá Phụ Tùng Chi Tiết Các Dòng Xe VinFast

Thanh cân bằng, giảm xóc, càng A… là những hạng mục bảo dưỡng cấp trung bình và lớn. Tuy nhiên, các phụ tùng thay thế của các dòng xe hơi VinFast có giá rất bình dân nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm. VinFast chắc chắn là một thương hiệu xe có giá chi phí bảo dưỡng thấp nhất trong phân khúc xe hạng sang.

Với dòng xe giá rẻ là VinFast Fadil, bảng giá các chi tiết phụ tùng thay thế cũng lên tới hàng trăm các chi tiết khác nhau. Một số hạng mục nhiều tiền đáng chú ý tới nhất đó là: động cơ xăng với giá 75.8 triệu đồng, hộp số sàn với giá 32.88 triệu đồng và hộp số tự động có giá lên tới 141.174 triệu đồng (đã bao gồm VAT).

Bảng giá phụ tùng xe VinFast (Lux A, Lux SA, Fadil) trên chưa bao gồm phí lắp đặt, sơn gò và giá trên có thể thay đổi dựa trên giá cả của thị trường mà không báo trước với khách hàng.

Bảng Giá Phụ Tùng Xe Ô Tô VinFast

Để đảm bảo chất lượng và sự an toàn, đồng thời giữ gìn tuổi thọ của chiếc xe, VinFast khuyến cáo mọi người nên sử dụng các sản phẩm thay thế chính hãng, khi bảo dưỡng và sửa chữa xe tại các xưởng dịch vụ chính hãng của VinFast trên toàn quốc.

>> > Bảng giá phụ tùng VinFast Lux
>>> Bảng giá phụ tùng VinFast Fadil

Đón đọc nhiều thông tin khác về ô tô VinFast và các chương trình khuyến mãi khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *