Bảo Dưỡng Định Kỳ Ô Tô VinFast

Bảo Dưỡng Định Kỳ Ô Tô VinFast

Lợi ích của việc bảo dưỡng định kỳ

VinFast là một thương hiệu ô tô mới trên thị trường Việt Nam, nên sẽ có rất nhiều người còn băn khoăn về chất lượng và dịch vụ của hãng. Đương nhiên, người dùng ô tô nào cũng luôn muốn chiếc xe của mình trong tình trạng hoàn hảo nhất.

Đại lý VinFast Hà Nội hiểu điều đó nên luôn đồng hành và tư vấn cho khách hàng của mình tất cả các thông tin về việc bảo dưỡng định kỳ các hạng mục của xe, qua đó giúp chiếc xe của khách hàng luôn trong tình trạng hoạt động hiệu quả nhất.

Tại sao cần bảo dưỡng định kỳ?

Trong suốt quá trình sử dụng xe, các chi tiết bộ phận trên xe sẽ dần bị xuống cấp một cách tự nhiên. Nếu các chi tiết bộ phận này không được kiểm tra, bảo dưỡng hay thay mới định kỳ sẽ khiến chiếc xe hoạt động không còn hiệu quả, thậm chí dẫn tới các hư hỏng nặng ngoài mong muốn khiến việc sử dụng xe trở nên nguy hiểm.

Ví dụ về dầu động cơ: nó đảm nhiệm chức năng bôi trơn, làm sạch, làm mát, làm kín và chống ăn mòn kim loại cho các chi tiết bộ phận bên trong động cơ. Lọc dầu đảm nhiệm chức năng lọc sạch dầu động cơ, nó giữ lại các tạp chất, chất cặn được sinh ra trong quá trình động cơ vận hành.

Sau một thời gian dài sử dụng, dầu động cơ và lọc dầu động cơ sẽ mất dần đi tính hiệu quả. Vậy nên, để chiếc xe của bạn luôn trong tình trạng vận hành hiệu quả thì bạn cần phải bảo dưỡng và thay mới định kỳ đúng thời gian quy định.

Mục đích của việc bảo dưỡng định kỳ

Bảo dưỡng xe Vinfast định kỳ là quá trình tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế các chi tiết bộ phận nếu cần, qua đó đảm bảo các bộ phận trên xe hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, việc bảo dưỡng định kỳ còn giúp phát hiện và loại bỏ các tác nhân gây hư hại cho xe, từ đó giúp người dùng tiết kiệm được chi phí khi sửa chữa và đảm bảo tính an toàn khi sử dụng xe.

Các hạng mục và thời gian bảo dưỡng định kỳ ô tô VinFast

Sau đây chúng tôi sẽ nêu rõ thời gian bảo bảo dưỡng định kỳ các hạng mục của xe VinFast, qua đó giúp khách hàng nắm rõ các thông tin và thời gian cần chăm sóc chiếc xe của mình.

Bảo dưỡng định kỳ là tiến hành bảo dưỡng xe theo một chu kỳ nhất định (theo thời gian sử dụng xe hoặc theo quãng đường mà chiếc xe đã vận hành, tùy thuộc vào trường hợp nào tới trước).

Bảo Dưỡng Định Kỳ Xe Ô Tô VinFast

Tuy nhiên, việc bảo dưỡng định kỳ ô tô VinFast còn tùy thuộc vào các mật độ và điều kiện vận hành của xe. Các hạng mục và thời gian bảo dưỡng dưới đây được hãng VinFast nghiên cứu dựa trên thói quen sử dụng xe và điều kiện vận hành tại Việt Nam.

Quý khách có thể tham khảo bảo dưới đây:

Các Hạng Mục Bảo Dưỡng Ô Tô VinFast

Bảo dưỡng và bảo hành khác nhau ở điểm nào?

  • Bảo dưỡng: Khách hàng sẽ được kiểm tra miễn phí tiền công ở 1.000km đầu tiên, các lần tiếp theo (5.000km.lần) thì khách hàng sẽ phải chi trả hoàn toàn các chi phí.
  • Bảo hành: Khách hàng sẽ được miễn phí kiểm tra, sửa chữa xe VinFast hay thay thế phụ tùng khi các lỗi của xe xuất phát từ nhà sản xuất.

Tầm quan trong việc việc bảo dưỡng chính hãng

  • Khách hàng khi mua xe tại các đại lý ô tô của VinFast đều sẽ được tư vấn và chăm sóc một cách tận tâm nhất.
  • Trước khi tới thời gian bảo dưỡng định kỳ, đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ chủ động gọi điện để thông báo cho quý khách. Chúng tôi khuyên quý khách nên bảo dưỡng xe của mình tại các đại lý xe VinFast chính hãng, bởi vì mỗi hãng xe sẽ hiểu rõ chiếc xe của mình nhất, họ là những kỹ thuật viện được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp về các dòng xe của mình.
  • Khách hàng sẽ được thay thế các phụ tùng chính hãng với giá cả đúng thị trường.

Nếu các bạn cần bảo dưỡng và báo giá các loại phụ tùng xe VinFast, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *