Hơn Một Tiếng Bảo Dưỡng Xe – Chủ Ô Tô VinFast Được Phục Vụ Như Thế Nào?

Bảo Dưỡng Xe - Chủ Ô Tô VinFast Được Phục Vụ Như Thế Nào?

Trung bình, mỗi lần sửa chữa hay bảo dưỡng ô tô VinFast tại các đại lý chính hãng với dịch vụ cao cấp thì sẽ phải tốn khoảng 1 – 1.5 giờ chờ.

Quy trình bảo dưỡng xe VinFast tại Hãng

Giống như những hãng xe lớn khác tại Việt Nam, mỗi chủ xe ô tô VinFast khi tới các đại lý sẽ được đội ngũ nhân viên tiếp đón tận tình chu đáo ngay tại cổng vào, và sẽ được hướng dẫn vị trí đỗ xe.

Tiếp đến, nhân viên sẽ ghi nhận toàn bộ phản hồi của khách hàng trước khi cho xe vào xưởng sửa chữa. Để có thể chủ động hơn về thời gian, khách hàng có thể đặt hẹn qua điện thoại trước khi tới.

Nhân viên tiếp nhận xe bảo dưỡng từ khách hàng

Chủ xe sẽ ngồi chờ tại phòng chờ của khách hàng trước khi các kỹ thuật viên kiểm tra và xem xét để đưa ra “Lệnh sửa chữa hoặc bảo dưỡng ô tô VinFast”.

Tại đây, khách hàng được phục vụ nước uống, cà phê, trà nóng hay nước lọc, tùy theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng còn có thể sử dụng các dịch vụ khác như xem tivi, sử dụng ghế massage miễn phí.

Khách hàng được đưa tới phòng chờ trong khi bảo dưỡng ô tô VinFast

Phòng chờ của khách hàng được đặt ngay cạnh xưởng sửa chữa, xung quanh được bao bọc bằng kính. Chủ xe vừa có thể nghỉ ngơi hay giải quyết công việc cá nhân, vừa có thể vừa quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa.

Sau khi các kỹ thuật viên đã kiểm tra xong tình trạng chiếc xe của khách hàng, “Lệnh sửa chữa” kèm báo giá sẽ được mang tới tận nơi để khách hàng xem xét và phê duyệt.

Sau khi khách hàng đã phê duyệt “Lệnh sửa chữa”, nhân viên của đại lý sẽ chuyển tới cho đội ngũ kỹ thuật viên. Các đại lý sửa chữa, bảo dưỡng của VinFast được trang bị các máy móc hiện đại và đây cũng là nơi tập trung các thợ sửa chữa được đào tạo một cách bài bản với kỹ năng chuyên môn cao.

Xe ô tô VinFast được bảo dưỡng theo quy trình nghiêm ngặt

Mỗi hạng mục sửa chữa đều sẽ có những máy móc hỗ trợ sửa chữa chuyên dụng riêng. Các hạng mục bảo dưỡng ô tô VinFast cơ bản như bảo dưỡng phanh, thay dầu nhớt, vệ sinh lọc gió, toàn bộ các hàng ghế hay vô lăng của xe sẽ được bọc lại cẩn thận để đảm bảo vệ sinh.

Sau khi đã sửa chữa hoàn tất, kỹ thuật viện sẽ tiến hành chạy thử để kiểm tra sau khi đã được giám đốc của đại lý phê duyệt trước khi bàn giao xe cho khách hàng.

Nếu trong quá trình chạy thử để kiểm tra xe mà vẫn chưa đạt yêu cầu, các kỹ thuật viên sẽ tiếp tục xem xét và sửa chữa cho tới khi đạt yêu cầu. Nếu chiếc xe đã được sửa chữa một cách hoàn hảo thì sẽ được di chuyển tới khu vực riêng để vệ sinh miễn phí trước khi giao xe cho khách hàng.

Nhân viên kiểm tra lần cuối sau quá trình bảo dưỡng sửa chữa ô tô VinFast

Cũng trong thời gian này, việc quyết toán chi phí sửa chữa sẽ được nhận viên đại lý xác nhận.

Nhân viên đại lý sẽ thông báo và giải thích rõ ràng tới khách hàng chi phí sửa chữa cuối cùng như những hạng mục bảo dưỡng miễn phí cũng như tính phí. Thời gian này, giám đốc đại lý sẽ phê duyệt “phiếu ra cổng”. Chủ xe xuất trình phiếu khi ra cổng, xác nhận đã nhận lại xe từ phía đại lý sửa chữa của VinFast.

Giám đốc đại lý phê duyệt bảo dưỡng xe ô tô VinFast của khách hàng

Trên là toàn bộ những gì mà một khách hàng mua xe ô tô VinFast khi bảo dưỡng cần biết. Chúc quý khách lái xe an toàn trên mọi nẻo đường!.

Xem thêm:

2 thoughts on “Hơn Một Tiếng Bảo Dưỡng Xe – Chủ Ô Tô VinFast Được Phục Vụ Như Thế Nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *