Bao nhiêu xe ô tô VinFast bán ra trong năm 2020? Tổng doanh số

Bao nhiêu xe ô tô VinFast bán ra trong năm 2020? Tổng doanh số

Bao nhiêu xe ô tô VinFast bán ra trong năm 2020, hay VinFast đã đạt được những thành tựu gì trong năm vừa qua, vẫn là chủ đề hot nhất trong một năm đầy biến động do ảnh hưởng của dịch bệnh covid toàn cầu.

Niềm tự hào của người dân Việt thực sự là một điểm sáng trong bối cảnh đầy khó khăn này. Trong khi rất nhiều doanh nghiệp lớn gặp phải khó khăn và đang loay hoay bước ra khỏi những điều đó, thì VinFast lại khẳng định thêm những vị thế và các bước đi ấn tượng.

Xe ô tô VinFast bán ra trong năm 2020 bao nhiêu chiếc?

Tháng 12/2020 vừa qua, một lần nữa VinFast lại công bố doanh số kỷ lục trong 1 tháng của hãng với 4.503 xe được giao đến tay người dùng. Trong đó VinFast Fadil đạt 2.472 xe, Sedan Lux A2.0 đạt tới 1.115 xe và SUV Lux Sa2.0 là 916 xe.

Xe ô tô VinFast bán ra trong năm 2020 bao nhiêu chiếc?
Số lượng xe VinFast bán ra là cực lớn so với dòng xe thương hiệu trẻ

Với mức giá tính tới thời điểm hiện tại rẻ nhất là Fadil chỉ với 382 triệu, Lux A2.0 là 881 triệu và Lux Sa2.0 là 1226 triệu. Thực sự với những công nghệ đang sở hữu, đặc biệt là mang một niềm tự hào dân tộc cực lớn, thì cũng dễ hiểu vì sao xe ô tô VinFast bán ra lại nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường tới vậy.

Kết thúc năm 2020, chúng ta có thể thấy xe VinFast đang có mặt tại khắp mọi nơi trên mọi miền tổ quốc. Không chỉ “lác đác vài xe” mà nó là cả những con số cực lớn. Tổng kết trong năm thành công rực rỡ của VinFast dù trong cảnh đại dịch toàn cầu, VinFast đã bán được gần 30.000 xe cho 3 dòng xe lĩnh xướng sứ mệnh đầu tiên.

Cụ thể, trong gần 30.000 xe (29.485 chiếc), thì xe Fadil chiếm 18.016 xe, Lux A chiếm 6.013 xe và Lux Sa chiếm 5.456 xe. Nên nhớ rằng, VinFast là một dòng xe ô tô trẻ, và doanh số thực sự bùng nổ chỉ từ sau tháng 4/2020. Điều này cho thấy VinFast đang có những lợi thế cực lớn để cạnh tranh với những sản phẩm tương tự cùng phân khúc.

Top 5 các dòng xe ô tô bán chạy nhất năm 2020
Top 5 các dòng xe ô tô bán chạy nhất năm 2020

Mua xe ô tô VinFast có được giá tốt trong thời điểm hiện tại?

Với mức giá cực tốt và nhiều ưu đãi là điều kích thích khách hàng mua xe nhiều nhất của ô tô VinFast ngoài niềm tự hào dân tộc. Ngoài ra, những chính sách hậu mãi “CỰC KHỦNG” làm cho nhiều khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới mua nhiều hơn nữa.

Mua xe ô tô VinFast có được giá tốt trong thời điểm hiện tại?
Hiện tại VinFast vẫn đang còn nhiều khuyến mãi rất hấp dẫn

Mua xe hơn 1 năm, nhưng vẫn nhận hậu mãi từ VinFast không còn là điều gì quá xa lạ đối với các chủ xe VinFast. Vậy, mua xe ô tô VinFast có được giá tốt trong thời điểm hiện tại hay không? Hiện tại VinFast vẫn đang có rất nhiều ưu đãi và giá cả cực kỳ hấp dẫn, các bạn xem cập nhật tại: Các dòng xe ô tô VinFast.

Hoặc ngay bây giờ, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài của chúng tôi để nhận những tư vấn về những chính sách về xe ô tô VinFast bán ra thời điểm hiện tại, cùng với đó là sự hỗ trợ tận tình, tâm huyết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *