Chi Tiết Các Dòng Xe Ô Tô VinFast – Thông Số Kèm Giá Bán

VinFast - ô tô đầu tiên tại Việt Nam

VinFast Phạm Hùng – Hà Nội xin gửi tới quý khách hàng đang quan tâm tới các dòng xe ô tô VinFast, đầy đủ thông tin chi tiết các dòng xe ô tô VinFast, kèm các thông số và giá bán để quý khách có thể tham khảo dễ dàng nhất.

Thông tin các dòng xe ô tô VinFast

Với 3 dòng xe thuộc 3 phân khúc Hatchback, Sedan và SUV, các dòng xe VinFast đều cho thấy được những ưu điểm, trang bị tiện nghi, hiện đại, chắc chắn hơn hẳn so với các dòng xe trong phân khúc, và đặc biệt được khách hàng rất yêu thích.

Khi các bạn vẫn còn thắc mắc về việc tại sao xe VinFast là dòng xe nội địa, nhưng lại có giá khá cao. Thì ngoài việc nó thực sự xứng tầm với giá tiền mà bạn bỏ ra, thì còn nhiều nguyên nhân khác mà VinFast vẫn chưa thể cung cấp tới khách hàng một cách tốt nhất.

Tham khảo: Tại sao xe VinFast vẫn bán giá cao?

Thông tin và giá bán của dòng xe ô tô VinFast Fadil

Là dòng xe cỡ nhỏ dành cho các gia đình nhỏ, VinFast Fadil mang tới sự lựa chọn tối ưu cho những người dùng có nguồn tài chính vừa tầm. Với những gì đã có được hiện tại, thì VinFast Fadil xứng đáng có chỗ đứng vững chắc trong các dòng xe giá tầm thấp ở thị trường Việt.

Thông tin chi tiết các ô tô VinFast Fadil tiêu chuẩn
VinFast Fadil bản tiêu chuẩn
Thông tin chi tiết các ô tô VinFast Fadil nâng cao
VinFast Fadil bản nâng cao

Thông tin và giá bán của dòng xe ô tô VinFast Lux A2.0

Sang trọng ngay từ cái nhìn đầu tiên, đó là cảm nhận từ mọi khách hàng đối với chiếc ô tô VinFast Lux A2.0. Toát lên đầy đủ sự hiện đại, phong cách và có thể so sánh với các dòng xe sang như BMW, Mercedes… về sự đẹp mắt và lịch lãm.

Sedan Lux A2.0 còn dễ dàng chinh phục khách hàng khi lái thử, bởi sự tiện nghi, chắc chắn, và “đầm” đúng với phong cách của một dòng xe sang. Ở thị trường Việt, với tầm giá của VinFast chắc chắn sẽ không có dòng xe nào tương tự trong phân khúc có thể đạt được.

Thông tin chi tiết các ô tô VinFast Lux A2.0 tiêu chuẩn
VinFast Lux A2.0 bản tiêu chuẩn
Thông tin chi tiết các ô tô VinFast Lux A2.0 nâng cao
VinFast Lux A2.0 bản nâng cao
Thông tin chi tiết các ô tô VinFast Lux A2.0 cao cấp
VinFast Lux A2.0 bản cao cấp

Thông tin và giá bán của dòng xe ô tô VinFast Lux SA2.0

Với những gì đã kiểm chứng hiện tại, VinFast Lux SA2.0 đã làm cho giới yêu xe tại Việt Nam thêm một lần nữa phải tự tin khẳng định rằng, đây là chiếc SUV đẳng cấp, mạnh mẽ với đầy đủ tiện nghi nhất.

Tay lái chắc, khỏe khoắn, ngoãi thất hầm hố, nội thất sang trọng và tiện nghi là những điểm không thể bỏ qua. Với hàng loạt các công nghệ được trang bị không khác gì những dòng xe hàng đầu của châu Âu. Lựa chọn Lux SA2.0 ngay lúc này chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với những ai đang muốn sở hữu dòng xe SUV 7 chỗ.

Thông tin chi tiết các ô tô VinFast Lux SA2.0 tiêu chuẩn
VinFast Lux SA2.0 bản tiêu chuẩn
Thông tin chi tiết các ô tô VinFast Lux SA2.0 nâng cao
VinFast Lux SA2.0 bản nâng cao
Thông tin chi tiết các ô tô VinFast Lux SA2.0 cao cấp
VinFast Lux SA2.0 bản cao cấp

Tuy vẫn còn nghi ngờ của khách hàng khi chưa được kiểm chứng thực tế về dòng xe. Vậy ngay bây giờ, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận lái thử xe VinFast ở Hà Nội, trải nghiệm những chiếc xe ô tô đầu tiên tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *