Bảo Hành Bảo Dưỡng Sau Khi Mua Ô Tô VinFast

Bảo Hành Bảo Dưỡng Sau Khi Mua Ô Tô VinFast

Để thuận tiện cho quá trình bảo hành ô tô VinFast của quý khách, hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn những thông tin về chế độ bảo hành – bảo dưỡng của Hãng.

Xem thêm:

  1. Chính sách bảo hành ô tô VinFast

Thời gian bảo hành

Về chế độ bảo hành, các mẫu xe ô tô của VinFast sẽ được bảo hành thông qua thời gian mua xe và số Kilometer sử dụng.

Cụ thể, thời gian bảo hành sẽ được tính kể từ khi xe được giao tới tay người dùng và có thời hạn 36 tháng hoặc 100.000 km sử dụng xe, điều kiện nào đến trước sẽ được tính trước.

Điều kiện bảo hành ô tô VinFast

Trong khoảng thời gian bảo hành là 36 tháng, hoặc 100.000km, VinFast cam kết sẽ sửa chữa, thay thế các phụ tùng cho xe trong những trường hợp hư hỏng thông thường, hay phụ tùng không tốt hoặc bị lỗi do lắp ráp.

Lưu ý: Trong các điều kiện sau, khách hàng sẽ không được hỗ trợ bảo hành theo chính sách bảo hành của VinFast:

  • Phụ tùng của xe bị ăn mòn do hóa chất hoặc do xe tiếp xúc với môi trường dễ gây hư hỏng cho xe.
  • Những yếu tố ngoài phạm vi kiểm soát như tự ý điều chỉnh hay sửa chữa do sử dụng cẩu thả, sử dụng sai cách hoặc tự ý tháo ráp phụ tùng, hư hỏng trong quá trình sử dụng.
  • Khách hàng không bảo dưỡng xe đúng thời gian quy định, đúng định kỳ, sử dụng sai loại dầu nhớt, chất bôi trơn hay hiên liệu…
  • Tự ý thay đổi đồng hồ đo quãng đường – Contermet.

Những hạng mục nằm trong chế độ bảo hành

Trong thời gian bảo hành là 36 tháng kể từ khi nhận xe hoặc 100.000km, hãng VinFast sẽ có những quy định riêng về chế độ bảo hành. Cụ thể, tùy theo từng bộ phận và điều kiện mà phạm vi bảo hành cũng sẽ có những điểm khác biệt.

Sửa Chữa Bảo Dưỡng Sau Khi Mua Ô Tô VinFast

  1. Địa chỉ trung tâm bảo hành ô tô VinFast

Khách hàng khi mua các dòng xe ô tô của VinFast, sẽ được bảo hành bảo dưỡng tại tất cả các showroom của VinFast trên toàn quốc.

Hệ thống showroom của VinFast nằm ngay tại các địa điểm như Vincom Mega Mall, Vincom Center hay được đặt tại các trục đường chính gần trung tâm của thành phố, rất thuận tiện cho việc đi lại để bảo hành, bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *