Đại Lý VinFast Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch 2020

Đại Lý VinFast Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch 2020

Đại lý VinFast Hà Nội kính gửi đến toàn thể các quý khách hàng, những người quan tâm và yêu thích các dòng xe ô tô VinFast lịch nghỉ lễ tết AL 2020 của đại lý, để mọi người có thể nắm bắt, cũng như sắp xếp lịch trình cụ thể.

Cụ thể, đại lý VinFast Hà Nội vẫn tiếp tục phục vụ quý khách hàng cho đến hết ngày 28 tết (tức thứ 4, ngày 22/01/2020 dương lịch). Sau kỳ nghỉ lễ, đại lý VinFast sẽ quay trở lại để tiếp nhận những khách hàng cần tư vấn và mua xe ô tô VinFast vào ngày mồng 6 tết (tức 30/1/2020 dương lịch).

  • Ngày nghỉ: 28/12/2019 (AL)
  • Ngày làm việc: 06/1/2020 (AL)

Thay mặt cho tất cả các đại lý VinFast trên toàn Việt Nam, chúng tôi xin chúc quý khách hàng đón một năm mới An Khang – Thịnh Vượng, vui vẻ đón tết bên người thân thật an toàn và đầm ấm. Chúc quý khách có một năm mới thành công và làm ăn phát đạt cùng những dòng xe của VinFast.

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch 2020

Mọi thông tin về các dòng xe ô tô VinFast, đánh giá chi tiết, giá cả, cũng như các khuyến mãi mà đại lý VinFast Hà Nội gửi đến quý khách, mọi người có thể tham khảo ngay tại đây!.

Hoặc để hỗ trợ trong toàn bộ thông tin, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài tư vấn của chúng tôi, để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến xe VinFast, cũng như tư vấn hỗ trợ mua xe VinFast giá tốt nhất, nhiều khuyến mãi nhất.

Happy New Year 2020 – VinFast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *