Chuyên Gia Ô Tô Đánh Giá Thể Nào Về Bộ Đôi VinFast Lux?

Đánh Giá Bộ Đôi Xe VinFast Lux

Bộ đôi VinFast Lux A2.0VinFast Lux SA2.0 tại sự kiện trải nghiệm VinFast Lux được các chuyên gia xe đến từ PitCrer đánh giá có khả năng vận hành ổn định và linh hoạt.

Mới gần đây tại Hà Nội, thương hiệu ô tô VinFast đã tổ chức sự kiện trải nghiệm bộ đôi VinFast Lux là Lux A2.0 và Lux SA2.0 lần đầu tiên cùng khách hàng và giới nhà báo. Và tại Bình Dương và ngày 04 đếm 06 tháng 10 cũng được diễn ra một sự kiện tương tự như vậy.

Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm lái thử hai mẫu xe của VinFast là Lux A2.0 và Lux SA2.0.

Các bài test trải nghiệm lái thử xe VinFast Lux

Những khách hàng tham gia sự kiện này đều trải qua 3 bài lái thử được thiết lập đặc biệt dành cho dòng xe này gồm có: Lái zig-zag, tăng tốc và phanh gấp, tổng hợp bài tập lái thử. Mỗi bài kiểm tra sẽ được kéo dài trong vòng 5 phút dưới sự chỉ dẫn của các chuyên gia hàng đầu đến từ PitCrew.

Đánh Giá Bộ Đôi Xe VinFast Lux
Bài test trải nghiệm lái thử xe VinFast Lux A2.0

Theo nhận định đánh giá của các chuyên gia quốc tế có mặt tại sự kiện, ở bài tập đánh lái zig-zag, cả 2 chiếc xe của VinFast đều cho thấy sự linh hoạt, uyển chuyển và ổn định của thân xe khi di chuyển ở vận tốc trung bình từ 30 – 35 km/h.

Trong khi đó, ở bài tập mang phong cách gymkhana, bộ đôi này được thử thách khả năng về các trang bị hệ thống an toàn và tính linh hoạt của xe.

Đối với bài kiểm tra cuối cùng, khách hàng sẽ được tiến hành bài tăng tốc và phanh gấp. Khi đạp chân ga tới dải tốc độ 80km/h, người lái sẽ thực hiện đạp chết phanh cho tới khi chiếc xe hoàn toàn đứng im.

Chuyên gia ô tô Eugene Oh đến từ Singapore cho biết: “Với trải nghiệm này, người lái sẽ cảm nhận được rõ rệt sự gia tốc và sức mạnh của động cơ của bộ đôi VinFast Lux. Và thực tế cho thấy, khi chiếc xe phanh gấp chúng vận luôn giữ được dự an toàn khi xử lý những tình huống khẩn cấp”.

Đánh Giá Xe VinFast Lux SA2.0
Trải nghiệm VinFast Lux SA2.0

Có rất nhiều khách hàng tham gia sự kiện tỏ ra vô cùng hứng thú với thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam.

Video lái thử xe VinFast

Anh Quách Văn Thơm, thành viên của nhóm nhạc Dalab cho biết: “Với những gì mà chiếc xe của hơi VinFast sở hữu, nó thực sự xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra”.

Theo đại diện của VinFast, Lux A2.0 và Lux SA2.0 là dòng xe được phát triển dựa trên lối thiết kế từ Italy, công nghệ Đức, trí tuệ và tinh thần của Việt Nam.

Sau khi chính thức được bàn giao kể từ ngày 28/7 vừa qua, sự kiện “Lái thử VinFast Lux – Trải nghiệm đẳng cấp” là cơ hội để người dùng có thể lái thử bộ đôi này.

Đánh Giá Bộ Đôi Xe VinFast Lux

Sự kiện “Lái thử VinFast Lux – Trải nghiệm đẳng cấp” được tổ chức tại Bình Dương từ ngày 4-6 tháng 10. Khách hàng tham gia sự kiện sẽ được trải nghiệm t

rực tiếp cảm giác lái, khả năng vận hành của Lux A2.0 và Lux SA2.0 cùng các chuyên gia ô tô hàng đầu Châu Á.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội nhận những phần quà giá trị từ VinFast. Song song với sự kiện này, các showroom và các đại lý VinFast trên toàn quốc cũng sẽ tổ chức các sự kiện tương tựu với quy mô nhỏ hơn.

Đăng ký lái thử xe miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ với tổng đài đại lý ô tô VinFast tại Hà Nội để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *