Top doanh số ô tô bán chạy 8 2021 – VinFast tiếp tục top 1?

Top doanh số ô tô bán chạy 8 2021 – VinFast tiếp tục top 1?

Dù doanh số bán ra không cao hơn so với những tháng trước đó do ảnh hưởng rất nặng của COVID-19, nhưng trong doanh số ô tô bán chạy 8 2021, VinFast vẫn đứng đầu về doanh số bán hàng, đạt 2.310 xe bán ra, qua đó tiếp tục duy trì vị thế của dòng xe nội địa.

Theo đó, mẫu xe Fadil tiếp tục đứng trên đỉnh với 2048 xe được bán ra, bỏ xa các đối thủ rất sừng sỏ tại Việt Nam trong tháng 8 vừa rồi là Toyota Vios: 987 xe, Kia Seltos: 832 xe, Toyota Corolla Cross: 759 xe.

Hai mẫu xe còn lại là VinFast Lux A và Lux SA đạt doanh số lần lượt là 254 xe và 08 xe. Để xét về các mẫu xe ô tô hạng sang, thì hầu như doanh số là cực thấp. Vì vậy mà VinFast Lux A2.0 vẫn chễm chệ nằm vào TOP 15 dòng ô tô bán chạy nhất tháng 8 tại Việt Nam.

Tổng doanh số bán ra của VinFast trong hai tháng 7 và 8:

Để có thể duy trì được doanh số ổn định trong tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp như hiện nay, VinFast đã tiên phong triển khai hình thức tư vấn bán hàng tại nhà trên toàn bộ hệ thống.

Cụ thể, khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu và tham khảo mua xe VinFast, có thể liên hệ qua tổng đài chăm sóc khách hàng, website, fanpage chính thức của VinFast, hoặc cũng có thể liên hệ với showroom hay các nhà phân phối tại địa phương để lên lịch hẹn.

Sau đó, nhân viên bán hàng của VinFast sẽ đưa mẫu xe mà khách hàng muốn tham khảo để tư vấn và trải nghiệm lái thử xe. Toàn bộ quá trình bán hàng tại nhà này đều đảm bảo đầy đủ các quy định về an toàn phòng dịch, cũng như đầy đủ quy trình, thủ tục như khi lái thử trực tiếp tại showroom.

Bên cạnh đó, VinFast cũng khuyến khích khách hàng mua xe trả góp khi mở trang web phê duyệt hạn mức vay online. Qua đó, khách hàng không cần đi đâu, chỉ cần ngồi tại nhà là có thể đăng ký các thủ tục vay để mua xe.

Đồng thời, để kích cầu dòng xe VinFast Lux A2.0, VinFast còn đưa ra chương trình khuyến mãi tặng 30 triệu đồng cho khách hàng mua Lux A2.0 tiêu chuẩn và nâng cao, 50 triệu đồng cho Lux A2.0 cao cấp.

Doanh số xe VinFast tháng 8/2021

Doanh số xe VinFast tháng 8/2021
Doanh số xe VinFast tháng 8/2021

Top doanh số ô tô bán chạy 8 2021 cho 10 dòng đầu tiên

Top doanh số ô tô bán chạy 8 2021 cho 10 dòng đầu tiên
Top doanh số ô tô bán chạy 8 2021 – VinFast Fadil tiếp tục top 1

Đây có thể nói là một cuộc đua khó khăn, trong tình cảnh mà Covid vẫn có thể sẽ tiếp tục gây ảnh hưởng lớn trong tháng 9 này. Tuy vậy, với những gì đã và đang nỗ lực trong thời gian qua, thì hy vọng tình hình kinh tế sẽ có thể ổn định trở lại, để Việt Nam có thể bình thường hóa các công việc.

Hiện tại, VinFast vẫn áp dụng triển khai các chính sách chăm sóc, hỗ trợ khách hàng như bảo hành 5 năm hoặc 165.000 km/h đối với bộ đôi Lux, cứu hộ miễn phí trong suốt thời gian bảo hành, gửi xe 6 tiếng/lần tại các cơ sở Vincom, Vinhomes trên toàn quốc hay các Voucher khi mua nhà Vinhomes.

Và đặc biệt, mẫu ô tô điện VF e34 vẫn đang được mở bán với mức giá ưu đãi chỉ 590 triệu đồng kèm một năm miễn phí thuê bao pin cho các khách hàng đặt mua trước ngày 30/6/2021.

Quý khách có thể đặt mua VinFast online tại đây

Trên là Top doanh số ô tô bán chạy 8 2021, để nhận thêm những thông tin về khuyến mãi khác của VinFast trong tháng 9 này. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với đại lý chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *