Doanh số ô tô tháng 11 – VinFast Fadil tiếp tục đứng trên đỉnh

Doanh số ô tô tháng 11 - VinFast Fadil tiếp tục đứng trên đỉnh

Vừa qua, hãng VinFast vừa công bố doanh số ô tô bán ra tháng 11 của mình, với tổng lượng xe là hơn 4000 chiếc (4040 xe). Trong đó số xe bán ra nhiều nhất vẫn là VinFast Fadil với 2.816 chiếc, dẫn đầu trong phân khúc của mình.

VinFast vẫn đạt doanh số cao trong tháng 11 năm 2020
VinFast vẫn đạt doanh số cao trong tháng 11 năm 2020

Đối với 2 dòng xe hạng sang của VinFast, vẫn là một sự khẳng định đẳng cấp và nhận được sự đón nhận nhiệt tình của người tiêu dùng, với số xe Lux A và Lux SA bán ra lần lượt là 676 chiếc và 548 chiếc. Đối với trong TOP 10 dòng xe bán chạy nhất tháng 11, VinFast Fadil chỉ chịu xếp sau Toyota Vios.

Dự kiến, doanh số xe VinFast vẫn sẽ tiếp tục được duy trì với hàng loạt chính sách bán hàng mà hãng vẫn đang triển khai rất hấp dẫn, quý khách muốn mua xe VinFast với giá tốt nhất năm 2020 có thể tham khảo thêm: Các chính sách khuyến mãi xe VinFast.

Doanh số xe ô tô tháng 11 – TOP xe bán chạy nhất

Bảng TOP 10 xe ô tô bán chạy nhất tháng 11
VinFast lọt TOP 2 những dòng xe bán chạy nhất và dẫn đầu số lượng xe bán ra trong phân khúc của mình.
Bảng TOP 10 xe ô tô bán chạy nhất tháng 11
Bảng TOP 10 xe ô tô bán chạy nhất tháng 11

Ngoài ra, khi khách hàng còn được VinFast tặng món quà tri ân cực kỳ đặc biệt với chương trình “Dẫn đầu nhờ coi khách hàng là số 1”. Với chương trình này, khách hàng lại hưởng thêm một chính sách ưu đãi cực tốt: VinFast tri ân khách hàng hơn 600 tỷ đồng. Hy vọng doanh số ô tô tháng 12 sẽ có mặt đủ các dòng xe ô tô của VinFast.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *