Doanh số VinFast tháng 7 2021 – nắm giữ TOP dòng xe bán chạy nhất ở Việt Nam

Doanh số VinFas tháng 7 – nắm giữ TOP dòng xe bán chạy nhất ở Việt Nam

Trong tháng dịch đầy biến động trên cả nước, tuy nhiên doanh số VinFast tháng 7 2021 vẫn có được cho mình vẫn được những bước đi thần kỳ, sự đặc biệt này đến  từ những bước đi đúng đắn của doanh nghiệp.

2 dòng xe chính của VinFast là Lux A và Fadil đạt được những thành công cực lớn trong giai đoạn này. Đặc biệt không thể không nhắc đến khuyến mãi VinFast cực lớn vào tháng 7 vừa qua. Cụ thể doanh số xe ô tô VinFast tháng 7/2021 vừa qua là bao nhiêu, chúng tôi sẽ đưa rõ ra dưới đây:

Cập nhật doanh số VinFast tháng 7 2021 – Con số kỷ lục

Theo đó, trong tháng 7, hãng xe Vinfast bán ra tới 3.782 chiếc, trong đó Fadil chiếm 77% với 2.928 chiếc (bán ra nhiều hơn 376 chiếc so với tháng trước); Lux A là 778 chiếc (cao hơn 60 xe so với tháng 6); còn Lux Sa chỉ bán được 76 chiếc (giảm so với tháng 6 gần 200 chiếc).

Cập nhật doanh số VinFast tháng 7 2021 – Con số kỷ lục
Biểu đồ doanh số VinFast trong tháng 5-6-7

Điều đáng nói là khi so sánh với chiếc xe “quốc dân” ở thời kì Fadil chưa ra mắt, thì Fadil có doanh số lớn gấp đôi so với Vios, và dòng xe Vios này cũng đứng TOP2 trong bảng những dòng xe bán chạy nhất tháng ở Việt Nam.

Top ô tô bán chạy nhất tháng 7 năm 2021
Top ô tô bán chạy nhất tháng 7 năm 2021

Nhận định doanh số xe VinFast trong tháng 8

Cho đến thời điểm hiện tại, tình hình dịch bệnh covid đang diễn biến rất phức tạp, vì vậy chắc chắn doanh số bán ra của tất cả các dòng xe ô tô đều sẽ giảm. Tuy vậy, khi Vinfast vẫn giữ cho mình nhiều khuyến mãi chất lượng, thì khách hàng chắc chắn cũng không bỏ lỡ thời cơ để sở hữu cho mình một chiếc xe VinFast giá rẻ nhất.

Nhận định doanh số xe VinFast trong tháng 8
VinFast vẫn triển khai nhiều khuyến mãi tháng 8

Ngoài ra, hiện tại VinFast cũng đang có chính sách mở bán online cho các dòng xe ô tô của mình, đặc biệt là các dòng xe ô tô điện sắp ra mắt vào cuối năm nay. Vì vậy mà chắc chắn từ bây giờ, thị trường ô tô VinFast sẽ rất sôi động và bắt đầu từ tháng 8 này.

Trên là những thông tin về doanh số VinFast tháng 7 2021, nếu quý khách muốn tư vấn thêm hoặc đặt cọc xe để giữ khuyến mãi. Quý khách có thể liên hệ với đại lý xe VinFast chúng tôi để nhận được đầy đủ thông tin nhất.

Các bạn có thể xem thêm: 3 mẫu VinFast điện sắp ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *