Doanh số xe Fadil năm 2020 đứng vị trí thứ mấy trong phân khúc hạng A

Doanh số xe Fadil năm 2020 đứng vị trí thứ mấy trong phân khúc hạng A

Doanh số xe Fadil năm 2020 đạt được bao nhiêu chiếc? so với phân khúc hạng A cỡ nhỏ của mình, thì Fadil đang ở vị trí nào? Là những thắc mắc mà mọi người dân Việt yêu xe ô tô tìm kiếm sau 1 năm “bùng nổ” của hãng xe VinFast.

Niềm tin và sự kỳ vọng lớn lao về một dòng xe “Quốc Dân” luôn khiến mọi người phấn khích và tự hào về chúng, một dòng xe hạng A giá rẻ mà rất nhiều người dân Việt có thể có đủ kinh tế để sở hữu được.

Doanh số xe Fadil trong tháng 12/2020
Doanh số xe Fadil năm 2020 đứng vị trí thứ mấy trong phân khúc hạng A

Doanh số xe Fadil trong tháng 12/2020

So với tháng 11, khi mà xe VinFast đứng đỉnh ở doanh số xe hạng A với 2.816 chiếc, thì tháng 12/2020, Fadil giảm 1 chút khi chỉ bán được 2.472 chiếc. Tuy vậy, đây cũng là con số thực sự đáng ngưỡng mộ trong tháng 12 mà dòng xe hạng A của VinFast đạt được.

Đánh giá tổng quan về tất cả các dòng xe, thì sức mua tháng 12 đều giảm, và điều này cũng dễ hiểu khi doanh số xe Fadil không được như tháng 11. Do đó, doanh số của Fadil tháng 12 được đánh giá là một con số rất tốt trong năm.

Bảng TOP xe bán chạy tháng 11 và 12
Bảng TOP xe bán chạy tháng 11 và 12

Tổng doanh số xe Fadil năm 2020 bán ra là bao nhiêu?

Chúng ta cùng đi 1 vòng về Top 10 dòng xe bán chạy nhất trong năm 2020, đứng đầu vẫn là Toyota Vios với số xe là 30.251 chiếc và xếp thứ 2 là Hyundai Accent với số xe là 20.776 chiếc… xếp thứ 10 là Honda Crv với số xe là 11.365 chiếc.

Ở vị trí số 3, không ai khác đó chính là VinFast Fadil với số xe bán ra là 18.016 chiếc, chỉ thua vị trị số 2 vỏn vẹn hơn 2.000 chiếc, với một dòng xe được khách hàng đón nhận từ rất lâu tại Việt Nam của hãng Hyundai.

Nhìn về vị trí thứ 4, chúng ta lại thấy sự suất hiện của mẫu xe hạng A cỡ nhỏ khác là Hyundai i10, một mẫu xe cạnh tranh trực tiếp với Fadil ở phân khúc này. Việc phải về vị trí sau so với Fadil của ông lớn Hàn Quốc, một dòng xe thống trị thị trường Việt trong nhiều năm qua đã cho thấy rõ được sự lớn mạnh của xe hạng A của VinFast là như thế nào.

Sau một năm thị trường kinh tế ảm đạm, sức mua cũng giảm theo, tuy nhiên hãng Vinfast vẫn cho thấy rằng mình là một trong những thế lực non trẻ nhưng đầy tiềm năng, hứa hẹn cho một năm 2021 thành công hơn nữa. Các bạn có thể tham khảo Top 10 dòng xe hơi bán chạy nhất 2020 ở bảng dưới đây.

Tổng doanh số ô tô TOP trong năm 2020
Tổng doanh số ô tô TOP trong năm 2020

Có nên mua VinFast Fadil ở thời điểm hiện tại hay không?

Khi nào thì xe VinFast Fadil giá siêu rẻ, mua xe VinFast lúc nào thì có lợi nhất, nhiều ưu đãi nhất?. Chắc chắn là thời điểm hiện tại, bạn sẽ mua được Fadil với giá rẻ nhất, bởi các ưu đãi vẫn còn rất nhiều để thúc đẩy khách hàng mua xe trong năm 2021 này.

Với những gì đang sở hữu, về mặt chất lượng của xe tốt nhất phân khúc, giá cả cũng như các ưu đãi nhiều nhất trong các dòng xe hạng A cỡ nhỏ. Dễ hiểu vì sao mà Fadil lại liên tục được bán ra nhanh đến như vậy.

Có nên mua VinFast Fadil ở thời điểm hiện tại hay không?
Mua Fadil thời điểm hiện tại với nhiều ưu đãi từ VinFast

Cũng không thể bỏ qua vấn đề thương hiệu, được rất nhiều người dân Việt ủng hộ về dòng xe quốc dân của Việt Nam, niềm tự hào người Việt Nam giúp doanh số xe Fadil năm 2020 đạt được những điều thần kỳ như vậy. VinFast cám ơn tất cả các anh chị đã ủng hộ trong suốt thời gian qua. Để tham khảo giá VinFast Fadil tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *