Giá xe ô tô VinFast chênh nhau gần 500 triệu đồng trước ngày 15/7

Cộng dồn tất cả các ưu đãi – tiết kiệm hơn nửa tỷ đồng khi mua xe VinFast

Chỉ còn hơn 1 tuần trước khi giá xe ô tô VinFast tăng cực mạnh, khách hàng khi mua xe ở thời điểm này có thể tiết kiệm tới hàng trăm triệu đồng khi được hưởng một loạt chính sách ưu đãi cộng dồn.

Tiết kiệm cả trăm triệu đồng – Giá xe ô tô VinFast sẽ tăng?

Nhanh chóng mua ngay một chiếc xe Lux A2.0 bản cao cấp của hãng VinFast, anh Bùi Ngọc Hưng (45 tuổi – Hà Nội) rất bất ngờ với mức giá cực tốt ngoài sức tưởng tượng mà mình có được thời điểm hiện tại.

Chiếc Lux A2.0 nội thất da Nappa màu đen mà anh Hưng mua, có giá niêm yết đã bao gồm thuế VAT là 1.367 tỷ đồng. Bởi vì anh chọn cách thanh toán trực tiếp 100%, nên dựa trên chính sách khuyến mãi của VinFast thì anh được chiết khấu 10% (tương đương 137 triệu đồng) được trừ thẳng vào giá xe. Vậy giá xe trên thực tế mà anh Hưng mua là vào khoảng 1.23 tỷ đồng.

Tiết kiệm cả trăm triệu đồng – Giá xe ô tô VinFast sẽ tăng?
Giá xe ô tô VinFast trước ngày 15/7

Duy nhất mình VinFast hỗ trợ 100% thuế trước bạ

Tuy nhiên điều khiến anh bất ngờ hơn là, số tiền được giảm trên chỉ mới là bước đầu tiên cho một loạt ưu đãi khủng không kém. Đáng chú ý nhất vẫn là chương trình hỗ trợ phí trước bạ 100% cho khách hàng.

Theo Nghị định 70 của Chính phủ, tất cả những dòng xe được lắp ráp và sản xuất trong sẽ được hỗ trợ 50% phí trước bạ, vậy là số tiền mà anh Hưng cần bỏ ra thêm để có được giá xe lăn bánh sẽ là 82.4 triệu đồng.

Thế nhưng, để hỗ trợ tối đa khách hàng có thể tiếp cận được dòng xe sang trọng – đẳng cấp mang thương hiệu Việt Nam, giá xe ô tô VinFast sẽ hỗ trợ khách hàng trả toàn bộ 50% phí trước bạ còn lại, số tiền này được trừ trực tiếp vào giá xe khi khách hàng thanh toán.

Từ mức giá gần 1.4 tỷ đồng để sở hữu được chiếc xe Lux A2.0 bản cao cấp, anh Hưng chỉ còn phải trả với giá hơn 1.1 tỷ đồng, tương đương mức giảm giá lên tới gần 300 triệu đồng.

Giá xe ô tô VinFast dự kiến tăng nhẹ vào giữa tháng 7 này
Xe VinFast lăn bánh sẽ được giảm gần 300 triệu

Giá xe ô tô VinFast dự kiến tăng nhẹ vào giữa tháng 7 này

Tặng 100% lệ phí trước bạ của VinFast là chương trình khuyến mãi “khủng” nhất trên thị trường hiện này, khi mà nhiều hãng xe cũng rục rịch thực hiện theo chính sách này nhưng mức hỗ trợ tối đa chỉ khoảng 20 – 30%. Việc tặng hoàn toàn lệ phí trước bạ của VinFast, cũng đồng nghĩa với việc hãng sẽ phải bỏ ra số tiền hơn 100 triệu đồng cho mỗi mẫu xe VinFast Lux.

Một điểm lợi lớn nữa đối với những khách hàng mua xe trước ngày 15/07 sắp tới đó là VinFast sẽ chính thức tăng giá cho cả 3 dòng xe của mình. Vậy nên, những khách hàng nhanh tay đặt mua VinFast Lux A2.0 trước ngày 15/07 có thể tiết kiệm một khoản tiền lên tới 50 triệu đồng.

Người mua Lux SA2.0 sẽ tiết kiệm được khoản tiền lên tới 70 triệu đồng. Tương tự bộ đôi Lux, người dùng sẽ tiết kiệm ít nhất 10 triệu đồng khi mua VinFast Fadil trước ngày 15/07. Thông tin cụ thể tại: Chi tiết bảng giá xe ô tô VinFast tăng.

Cộng dồn tất cả các ưu đãi – tiết kiệm hơn nửa tỷ đồng khi mua xe VinFast

Cộng dồn tất cả các ưu đãi – tiết kiệm hơn nửa tỷ đồng khi mua xe VinFast

Trên thực tế, khoản tiền vài trăm triệu mà anh Hưng mua chiếc Lux A2.0 ở trên chỉ là số tiền tiết kiệm với hai chính sách ưu đãi chính của VinFast. Nếu tính gộp tất cả các ưu đãi hiện có của VinFast đang còn hiệu lực như: “Đổi cũ lấy mới”, sử dụng Voucher từ chính sách “Nhà sang – Xe xịn” hay miễn phí gửi xe…, thì số tiền mà khách hàng tiết kiệm được lên tới hơn nửa tỷ đồng.

Chẳng hạn, nếu như bạn mua một chiếc Lux A2.0 hay Lux SA2.0 theo chương trình “Đổi cũ lấy mới”, giá xe ô tô VinFast còn giảm hơn nữa, khi bạn sẽ được hỗ trợ 30 – 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm mua Voucher giảm giá 150 – 200 triệu đồng khi mua xe VinFast Lux A2.0 và Lux SA2.0 từ chương trình khuyến mãi “Nhà đẹp – Xe xịn”.

580 triệu – là con số lớn nhất mà bạn có thể tiết kiệm khi mua xe VinFast trước 15/7

Ngoài ra cũng không thể không nhắc tới ưu đãi đặc quyền là gửi xe miễn phí 6 tiếng/lần tại Vinhomes, VinCom. Nếu là cư dân của Vinhomes, người dùng sẽ được miễn phí gửi xe tới hết năm 2022. Đây cũng là một khoản tiền không nhỏ khi tính ra, bạn sẽ mất khoảng 1.5 triệu đồng phí gửi xe 1 tháng, số tiền cộng dồn trong vòng 3 năm sẽ lên tới 45 triệu đồng.

Với toàn bộ những chính sách ưu đãi trên, tổng số tiền mà khách hàng tiết kiệm được khi mua xe VinFast Lux A2.0 có thể lên tới con số 430 triệu đồng ở thời điểm hiện tại, và gần 580 triệu đồng đối với khách hàng mua Lux SA2.0.

Giá trên chỉ được tính với những khách hàng mua xe trước thời điểm 15/07. Từ sau 15/07, khách hàng sẽ phải trả số tiền cao hơn để có thể sở hữu được các dòng xe của VinFast khi hãng bắt đầu áp dụng bảng giá mới.

Rất nhiều người phải thừa nhận rằng, đây là số tiền không hề nhỏ và chưa có bất kỳ hãng xe nào trên thị trường Việt dám đứng ra để “gánh”. Còn đối với VinFast, giá xe ô tô VinFast đang thực sự rất tốt, tất cả những điều đó đều được VinFast thực hiện để có thể hỗ trợ tối đa người tiêu dùng trong nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *