Hành Trình Ra Đời Ngoạn Mục Của Ô Tô VinFast

Hành Trình Ra Đời Của Ô Tô VinFast

Tròn 1 năm kể từ khi VinFast có mặt trên bản đồ ô tô thế giới

VinFast – thương hiệu ô tô đầu tiên của Việt Nam, với hành trình ra mắt thực sự ngoạn mục, không chỉ bởi tốc độ thần tốc, mà trên những chiếc xe ô tô VinFast còn sở hữu sự sang trọng, đa dụng, tiện nghi, thông mình và đặc biệt là rất an toàn và chắc chắn.

Nếu các bạn theo dõi VinFast từ những thời gian đầu, thì chắc hẳn bạn cũng đã biết, bắt đầu khởi công từ năm 2017, VinFast lấy khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải ở Hải Phòng làm trụ sở. Và chỉ sau 1 năm, VinFast đã chính thức ra mắt với giới yêu xe trên toàn thế giới tại sự kiện Paris Motor Show 2018 vào chiều ngày 2/10.

Hành trình ra mắt của xe ô tô VinFast

Ngay dưới đây, sẽ là đầy đủ hành trình và các mốc thời gian quan trọng đánh dấu sự hình thành và phát triển của dòng xe ô tô mang thương hiệu Việt – Ô tô VinFast.

Hành Trình Ra Đời Ngoạn Mục Của Ô Tô VinFast
Infographic – Hành Trình Ra Đời Ngoạn Mục Của Ô Tô VinFast

Với hành trình ấn tượng này, trong năm 2019, người dân Việt đã háo hức chờ đợi để sở hữu những chiếc xe đầu tiên của Việt Nam, với niềm tự hào và vinh dự vô cùng lớn.

Không phụ lòng mong mỏi của những người yêu xe Việt, cả 3 dòng xe của VinFast là Fadil, Lux A và Lux SA đều cho thấy sự vượt trội từ tính năng đến công nghệ. Được giới chuyên gia đánh giá rất cao trong khả năng vận hành và các tính năng thông minh.

Với giá cả đi đúng với chất lượng và những gì mà ô tô VinFast đang sở hữu, ô tô VinFast hứa hẹn sẽ sớm chiếm lĩnh trên thị trường Hatchback hạng A, Sedan 5 chỗ và SUV 7 chỗ, xứng đáng với những gì mà VinFast đang có.

Liên hệ tư vấn các dòng ô tô VinFast

Quý khách có thể liên hệ với các đại lý VinFast trên toàn quốc để mua được xe VinFast giá tốt nhất. Hoặc liên hệ với hotline tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *