Chi tiết ưu đãi hỗ trợ miễn phí trước bạ của VinFast mới nhất

Chi tiết ưu đãi hỗ trợ miễn phí trước bạ của VinFast mới nhất 1

Mới đây, VinFast lại tiếp tục đưa ra thêm chương trình ưu đãi đặc biệt, đó là: “miễn phí trước bạ của VinFast và bảo hành 5 năm” cho bộ đôi VinFast Lux.

Thông tin miễn phí trước bạ của VinFast cụ thể

Cụ thể, VinFast sẽ hỗ trợ trả toàn bộ phí trước bạ cho bộ đôi VinFast Lux A và Lux SA, cho tới hết năm 2020, gia tăng thời hạn bảo hành từ 3 năm lên thành 5 năm và cung cấp miễn phí dịch vụ cứu hộ 24/7 trong suốt 5 năm bảo hành.

Được hưởng lợi từ Nghị định 84/NĐ-CP của Chính phủ. Trong đó, các dòng xe sản xuất hoặc lắp ráp trong nước được giảm 50% lệ phí trước bạ.

Thông tin VinFast miễn phí 100% phí trước bạ
VinFast khuyến mãi 100% thuế trước bạ

Tuy vậy chỉ mình xe ô tô VinFast, nhằm hỗ trợ tối đa tới người dùng, để có thể sở hữu các mẫu xe sang mang thương hiệu Việt, từ ngày 04/06/2020 đến 30/12/2020. Và chương trình miễn phí trước bạ của VinFast sẽ được áp dụng cho bộ đôi Lux A và Lux SA.

Cụ thể, trong giai đoạn chờ Nghị định 84/NĐ-CP của Chính phủ chính thức áp dụng, khi mà người dùng mua xe ô tô vẫn phải đóng 100% phí trước bạ, VinFast sẽ hỗ trợ chi trả toàn bộ khoản phi này cho khách hàng.

Và khi Nghị định 84/NĐ-CP có hiệu lực, VinFast sẽ chi trả 50% còn lại. Nghĩa là kể từ ngày 04/06/2020 cho tới hết năm, khách hàng sẽ được miễn phí trước bạ của VinFast 100%. Khoản phí này được trừ thẳng vào khi mua xe.

Khách hàng mua xe VinFast năm 2020 sẽ hưởng ngay chính sách

Với ưu đãi này, khách hàng có thể tiết kiệm được số tiền lên tới 223 triệu đồng/xe (tùy thuộc vào mức phí từ 10 – 12% ở các tỉnh, thành khác nhau). Bên cạnh đó, VinFast còn nâng thời gian bảo hành từ 3 năm thành 5 năm hoặc 165.000km (tùy thuộc vào điều kiện nào tới trước). Chương trình áp dụng từ ngày 04/06/2020.

mua xe VinFast năm 2020 sẽ hưởng ngay chính sách
Áp dụng cho cả 2 dòng xe VinFast Lux A và SA

Ngoài ra, VinFast sẽ cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/7 miễn phí 100% trong suốt thời gian bảo hành. Về hệ thống dịch vụ, VinFast hiện sở hữu 54 xưởng dịch vụ trên toàn quốc. Và trong năm này, dự kiến VinFast sẽ có mặt trên 63 tỉnh thành, trở thành hãng xe duy nhất có hệ thống xưởng dịch vụ trên toàn quốc.

Chương trình “Miễn phí trước bạ của VinFast và Bảo hành 5 năm” được áp dụng đồng thời với các ưu đãi trước đó mà VinFast đã triển khai như: miễn phí lãi suất 2 năm đầu tiên khi mua xe theo hình thức trả góp, tặng tiền mặt khi mua xe VinFast; Mua nhà Vinhomes tặng voucher trị giá 70 – 150 – 200 triệu đồng, đổi cũ lấy mới tặng thêm 50 triệu đồng; hay miễn phí gửi xe tại các cơ sở Vincom, Vinhomes toàn quốc,…

Chương trình: Đổi xe cũ lấy xe mới của VinFast

Ủng hộ VinFast vươn tầm thế giới trong hôm nay

Với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận hơn các mẫu xe mang thương hiệu Việt. Qua đó có thể thấy, VinFast đang cố gắng hỗ trợ hết mình người tiêu dùng trong nước chuyển sang dùng xe nội địa!

Nếu anh chị đã sẵn sàng để sở hữu xe ô tô VinFast trong thời điểm này, anh chị có thể liên hệ ngay với đại lý VinFast tại Hà Nội để được hỗ trợ đầy đủ, cũng như nhận nhiều khuyến mãi nhất trong tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *