Hướng Dẫn Mua Xe VinFast Fadil 2019 Trả Góp

Hướng Dẫn Mua Xe VinFast Fadil 2019 Trả Góp

Bạn đang tìm kiếm các thông tin về việc mua ô tô VinFast Fadil trả góp? Bạn đang mong muốn sở hữu riêng cho mình chiếc Fadil của VinFast nhưng chưa đủ khả năng chi trả trong 1 lần? Vậy thì bạn hãy tham khảo bài viết này, để hiểu rõ được cách thức mua VinFast Fadil trả góp ngay dưới đây.

Tại sao nên mua VinFast Fadil trả góp

VinFast đang có chính sách mua xe trả góp dành cho những khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu sở hữu dòng xe ô tô VinFast, nhưng chưa đủ tiềm lực về tài chính.

Việc mua xe trả góp sẽ giúp khách hàng có được chiếc xe như mong muốn, đồng thời vừa giảm được rất nhiều áp lực và hạn chế rủi ro tài chính, khi quyết định đầu tư một số tài sản rất lớn vào chiếc xe ô tô.

Ngoài ra, thời gian chi trả vốn dài hạn, lãi suất thấp và có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua VinFast Fadil trả góp, đấy là một trong những lý do khách hàng nên chọn chính sách mua xe tra góp khi chưa có đủ tiềm lực về mặt tài chính.

Hướng Dẫn Mua Ô Tô VinFast Fadil Trả Góp

Những điều kiện để mua xe VinFast Fadil trả góp

Hiện tại, có rất nhiều khách hàng cá nhân va doanh nghiệp chọn chính sách mua xe VinFast Fadil trả góp. Thế nhưng, không phải ai cũng nắm bắt được các điều kiện khi chọn mua xe theo chính sách này. Thế nên, nếu bạn muốn mua xe trả góp thì phải đáp ứng được đầy đủ các điều kiện sau:

  • Cá nhân có công việc hoặc có hoạt động kinh doanh ổn định và phải chứng minh được thu nhập hàng tháng của mình.
  • Cá nhân có nhu cầu mua xe để đáp ứng công việc hàng ngày, không mang mục đích sử dụng để kinh doanh trong hoạt động vận tải.
  • Không bị liệt vào đối tượng nợ xấu, nợ quá hạn tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào tại thời điểm ngân hàng xét duyệt vay vốn.
  • Người mua trả góp có tài sản đảm bảo là những loại tài sản được hình thành từ vốn vay, hoặc cá nhân hay bên thứ 3 có thể thế chấp những tài sản khác có giá trị tượng đương.

Khi thấy bản thân đã đáp ứng được những yêu cầu trên, bạn có thể tiến hành làm các thủ tục vay vốn mua xe trả góp.

Khuyến mãi lớn khi mua xe VinFast mới nhất.

Thủ tục mua xe VinFast Fadil trả góp

Nếu bạn đã đáp ứng được toàn bộ điều kiện để mua xe ô tô VinFast Fadil trả góp, bạn hãy tham khảo các giấy tờ để vay vốn mua xe trả góp như sau:

  • Bản sao CMT, sổ hộ khẩu có tên của người đứng ra mua xe VinFast Fadil trả góp.
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân được cấp tại nơi bạn thường trú.
  • Hợp đồng lao động kèm bảng lương 3 tháng gần nhất.
  • Một số giấy tờ tùy thân và mẫu phiếu đăng ký mua ô tô trả góp của các đại lý cung cấp dịch vụ.

Hướng Dẫn Mua Xe Ô Tô VinFast Fadil 2019

Nếu bạn sợ phải làm nhiều thủ tục, hãy liên hệ trực tiếp với tổng đài tư vấn của VinFast tại Hà Nội để được hỗ trợ tối đa và nhanh chóng nhất. Ngoài ra, các bạn cũng sẽ nhận được những tư vấn tận tình để có được một chiếc xe với giá tốt và thật nhiều ưu đãi.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về các điều kiện, thủ tục và giấy tờ khi mua xe VinFast Fadil trả góp. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể nắm rõ được các bước để có thể tiến hành thực hiện mua xe trả góp cho riêng mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *