Hướng dẫn mua xe VinFast trực tuyến: Nhanh chóng, tiện lợi và an toàn

Hướng dẫn mua xe VinFast trực tuyến: Nhanh chóng, tiện lợi và an toàn

Kể từ ngày 09/08/2021, VinFast đã áp dụng và triển khai giải pháp kinh doanh mua xe VinFast trực tuyến toàn diện. Khách hàng có thể so sánh, trải nghiệm, đặc cọc, thanh toán, vay vốn và đặt lịch bảo dưỡng ngay trên website chính thức của hãng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Hãng sẽ cập nhật đầy đủ các phiên bản, thông số kỹ thuật và ước tính giá lăn bánh xe một cách chi tiết nhất cho khách hàng. Qua đó giúp khách hàng dễ dàng so sánh và đưa ra quyết định của bạn thân.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể đặt mua xe Vinfast và thanh toán online thông qua các công cụ hỗ trợ của VinFast mà không cần phải tới các đại lý phân phối, showroom của hãng.

Người mua có thể mua xe VinFast online, lựa chọn phương thức thanh toán trực tuyến. Cụ thể, nếu khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán thẳng thì chỉ cần có thẻ Visa/Master Card hoặc thẻ ATM nội địa.

Cách mua xe VinFast trực tuyến trả góp
Nhiều khuyến mãi đang chờ khách hàng trong tháng

Cách mua xe VinFast trực tuyến trả góp

Trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán theo hình thức trả góp, khách hàng cũng có thể tiến hành vay vốn online chỉ với một vài thao tác đơn giản thông qua thiết bị di động. Còn lại, VinFast và đối tác là ngân hàng Techcombank sẽ tiếp nhận hồ sơ và thẩm định khoản vay online với thời gian nhanh chóng và trả kết quả ngay lập tức.

Giải pháp mua xe VinFast trên website và xét duyệt vay trực tuyến ngoài việc giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, đồng thời còn hạn chế việc phải ra đường và tiếp xúc nhiều người trong tình hình dịch bệnh covid-19 đang căng thẳng như hiện nay.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể chủ động trong mọi việc như quyết định thời gian mua xe VinFast trực tuyến, cân đối tài chính và nắm bắt thông tin về lãi suất và lịch thanh toán hàng tháng.

Liên hệ tư vấn chi tiết: 0987536638

Ưu đãi bảo dưỡng khi đặt mua xe VinFast Online

Bên cạnh việc cung cấp giải pháp mua xe VinFast trực tuyến toàn diện đầu tiên tại Việt Nam, VinFast còn đảm bảo với khách hàng về việc chủ động chăm sóc bảo dưỡng chiếc xe của mình bất cứ lúc nào.

Khách hàng có thể chủ động lựa chọn thời điểm bảo dưỡng và sửa chữa xe tại các hệ thống xưởng dịch vụ của VinFast trên toàn quốc.

Ưu đãi bảo dưỡng khi đặt mua xe VinFast Online
Ưu đãi tới 3 năm bảo dưỡng

Bên cạnh những chương trình ưu đãi của VinFast trên thị trường, để khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ mua xe VinFast trực tuyến nhằm chung tay góp phần phòng chống dịch bệnh covid-19, VinFast sẽ có những ưu đãi đặc biệt riêng dành cho những khách khách đặt mua xe trực tuyến trước ngày 31/08/2021.

Cụ thể, khách hàng đặt mua xe VinFast Online trên hệ thống VinFast, sẽ được tặng thêm gói bảo dưỡng miễn phí 3 năm với trị giá 23 triệu đồng, áp dụng cho cả 3 dòng sản phẩm của VinFast là: Fadil, Lux A và Lux SA. Và nhiều ưu đãi mua ô tô VinFast khác.

Bước đi đúng đắn của VinFast hỗ trợ khách hàng cực tốt

Phát ngôn viên của VinFast cho hay, đây được xem là bước hoàn thiện để mở rộng mô hình bán xe VinFast trực tuyến với bước đầu tiên là 10.000 đơn hàng online, đã được đặt nằm trong chiến dịch bán mẫu sản phẩm ô tô điện VF e34 từ hồi tháng 03/2021.

Mô hình mua sắm và chăm sóc bảo dưỡng xe ô tô trực tuyến toàn diện của VinFast là mô hình đầu tiên tại Việt Nam. Qua đó trở thành hãng xe tiên phong và đưa ra những thiết lập chuẩn mực mới về kinh doanh ô tô tại thị trường Việt Nam.

Với hệ thống giải pháp đồng bộ, quy trình dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, mô hình mua VinFast online sẽ được áp dụng cho tất cả các dòng xe. Đồng thời, VinFast sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ khác cho khách hàng nhằm mang tới một trải nghiệm hoàn hảo và khác biệt. Qua đó góp phần thay đổi theo quen mua sắm theo xu hướng chung của thế giới.

Để nhận thêm hỗ trợ từ các gói đặt mua xe VinFast trực tuyến, quý khách có thể liên hệ với nhân viên chúng tôi để nhận thêm hỗ trợ chi tiết. Hoặc điền vào Form tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *