Hướng dẫn sử dụng Voucher VinFast đối với các chủ nhân nhà VinHome

Hướng dẫn sử dụng Voucher VinFast

Sau đây, đại lý xe ô tô Vinfast sẽ hướng dẫn sử dụng Voucher VinFast cho các chủ nhân đã mua nhà VinHome, để có thể nhận tối ưu nhất các ưu đãi mà hãng dành cho các bạn. Chương trình “Mua nhà tại VinHome, nhận Voucher VinFast ĐẲNG CẤP TINH HOA”.

Hướng dẫn sử dụng Voucher VinFast đầy đủ nhất với 3 điều

Tùy theo từng trường hợp khác nhau và việc lựa chọn những dòng xe khác nhau, mà khách hàng sẽ nhận cho mình những trường hợp ưu đãi của riêng mình, dưới đây sẽ là 12 điều bạn nên tìm hiểu khi mua nhà VinHome, hoặc đã sở hữu VinHome và nhận Voucher:

Hướng dẫn sử dụng Voucher VinFast đầy đủ nhất với 3 điều
Các loại Voucher
  1. Định mức theo giá trị căn hộ

Tùy theo giá trị của nhà, quý khách sẽ được tặng 2 loại Voucher, đó là Voucher định danh theo dòng xe và Voucher không định danh theo dòng xe, cụ thể:

Loại Voucher định danh theo xe: Loại mệnh giá 70 triệu đồng chỉ dành để sử dụng mua xe hơi Fadil; loại mệnh giá 150 triệu chỉ để sử dụng mua xe hơi Lux A2.0; và loại mệnh giá 200 triệu đồng chỉ để mua xe hơi Lux SA.20.

Voucher không định danh theo xe được chia theo các định mức bao gồm: Voucher không định danh theo xe có mệnh giá 100 triệu Đồng; Voucher không định danh theo xe có mệnh giá 200 triệu Đồng; và Voucher không định danh theo xe có mệnh giá 350 triệu Đồng.

Lưu ý:

Voucher được định danh theo dòng xe: là loại Voucher mà Vinhomes phát hành với các dự án ở toàn quốc. Quý khách không dùng voucher áp dụng cho loại xe VinFast này để áp dụng cho loại xe VinFast khác.

Voucher không được định danh theo dòng xe: là loại Voucher được Vinhomes phát hành chỉ dành cho một số dự án nhất định. Voucher này được sử dụng để quý khách mua bất kỳ các dòng xe VinFast nào

  1. Quyền sử dụng Voucher

Quý khách có thể trao đổi các Voucher với nhau (Loại định danh và không định danh), Voucher còn được áp dụng cho khách hàng đặt cọc, chưa nhận xe hoặc kí mới. Hạn sử dụng của Voucher được in rõ trên thẻ, và các bạn lưu ý: hóa đơn mua xe VinFast cần được xuất trong thời hạn của Voucher.

Quý khách chỉ dùng 1 Voucher để thanh toán cho mỗi xe ô tô, mà không được gộp chúng lại. Voucher cũng chỉ được sử dụng 1 lần để thanh toán khi nhận xe và không được dùng để thanh toán cho các khoản đặt cọc nào khác.

Voucher còn có thể dùng cho việc thanh toán phần vốn tự có theo yêu cầu của ngân hàng (nếu KH vay vốn mua xe), và quý khách vẫn phải đặt cọc theo quy định. Ngoài ra, lưu ý với Hướng dẫn sử dụng Voucher VinFast là Voucher không quy đổi ra tiền mặt trong bất kỳ hình thức nào.

Lưu ý: trong trường hợp Voucher mất sẽ không được cấp lai, Voucher được đổi lại, Voucher có dán tem chống giả 7 màu của bộ công an.

  1. Hướng dẫn sử dụng Voucher VinFast sử dụng kết hợp khuyến mãi

Voucher được kết hợp với các khuyến mãi trong từng thời điểm mà VinFast cập nhật, quý khách có thể xem chi tiết chúng trên từng dòng xe mà chúng tôi đã cập nhật trong thời điểm hiện tại tại: Các dòng xe oto VinFast. Nếu quý khách còn thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với đại lý VinFast chúng tôi để nhận giải đáp:

Hy vọng với bài viết Hướng dẫn sử dụng Voucher VinFast này, sẽ giúp các bạn có thêm những kiến thức sử dụng thẻ trước khi mua xe hơi VinFast!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *