Infographic – Mọi Thông Tin Cần Tìm Hiểu Về VinFast Lux A2.0

Infographic - Mọi Thông Tin Cần Tìm Hiểu Về VinFast Lux A2.0

Ngay dưới đây là toàn bộ thông tin và thông số cụ thê về chiếc xe VinFast Lux A2.0 mới nhất 2020, mà quý khách có thể tham khảo. Với những gì mà chiếc xe ô tô của Việt Nam đang sở hữu, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chúng.

VinFast Lux A2.0 – Chiếc sedan cao cấp

Lux A2.0 là dòng xe sedan cao cấp, nhưng giá xe ô tô VinFast Lux A2.0 chỉ có giá từ 1 tỷ 99 triệu đồng. Chiếc sedan của VinFast này sẵn sàng cạnh tranh với các đối thủ cùng phân khúc. Thậm chí nó còn cho thấy sự vượt trội đến ngỡ ngàng mà những khách hàng đã sử dụng xe nhận xét.

Infographic - Thông Tin Cần Tìm Hiểu Về VinFast Lux A2.0

Nếu so sánh xe Sedan Lux A2.0 với Mercedes hay BMW thì thực sự là hơi quá tầm. Tuy vậy, từ cấu tạo bền vững, tiện nghi hiện đại, hệ thống thông minh, nội thất cao cấp và vẻ bề ngoài hầm hố, VinFast Lux mới sẽ là một trong những chiếc xe hạng sang với giá cực tốt trên thị trường.

Infographic - Về VinFast Lux A2.0

Thông số chi tiết xe VinFast Lux A2.0 mới nhất 2020

Infographic - VinFast Lux A2.0

Infographic - Thông Tin VinFast Lux A2.0

 Mọi Thông Tin Cần Tìm Hiểu Về VinFast Lux A2.0

Hiện tại, VinFast cũng đang hỗ trợ khách hàng sở mua xe VinFast Lux A2.0 cực tốt, với nhiều khuyến mãi đến với tay khách hàng. Đặc biệt, vào thời điểm này, khi quý khách mua Lux A2.0 sẽ tiết kiệm lên tới 150 triệu đồng, chưa kể những ưu đãi theo tuần mà các bạn có thể nhận được.

Xem thêm:

Nếu các bạn vẫn đang phân vân về chiếc xe ô tô VinFast Lux A2.0 này, ngay bây giờ quý khách có thể nhận lái thử xe miễn phí 24/24 để trải nghiệm thực tế nhất, bằng cách liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *