Infographic VinFast e34 chi tiết về giá bán và thông tin xoay quanh

VinFast hợp tác với Phongsubthavy

Cùng đại lý chúng tôi tìm hiểu về Infographic VinFast e34 sẽ ra mắt trong khoảng 2 tháng nữa tại Việt Nam (dự kiến tháng 10). Trước đó, đã có rất nhiều thông tin xoay quanh về dòng xe này, đặc biệt là với thông tin đạt kỷ lục đơn đặt của khách hàng, khi chỉ 3 tháng đã có tới 25.000 đơn.

Không chỉ riêng mình VF e34, mà hãng xe ô tô Việt Nam còn đánh mạnh ra thị trường thế giới với các dòng xe điện khác như VF e35, VF e36… với kiểu dáng thiết kế hiện đại và sự thông minh vượt trội. Những chiếc xe điện này được đánh giá sẽ cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ trong cùng phân khúc, đặc biệt là đối thủ nặng ký Tesla.

Quay trở lại với chiếc VF e34, đây không chỉ là một sản phẩm ô tô, mà còn là một sự kiện lớn trong kỷ nguyên công nghiệp ô tô của Việt Nam, vì vậy mà có rất nhiều khách hàng ủng hộ, với sự tin tưởng cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Và dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu:

Thông tin sản phẩm với Infographic VinFast e34

Khả năng vận hành của VF e34
Điểm nhấn đầu tiên của VinFast e34 là một khả năng vận hành mạnh mẽ. Với kích thước khiêm tốn, thì ít có dòng xe nào có được công suất và momen xoắn tốt như vậy. Đặc biệt, xe cũng tôn lên vẻ hầm hố với lazang tới 18inch.
Thông số kỹ thuật của VinFast e34
Toàn bộ những thông số kỹ thuật của VinFast e34 đáng chú ý mà chủ xe cần biết trước khi sở hữu.
Hệ thống sinh thái xoay quanh xe ô tô điện VinFast
Hệ thống sinh thái xoay quanh xe ô tô điện VinFast, cơ bản đã hoàn thiện và sẵn sàng phục vụ trong năm nay, khi chúng bắt đầu được đưa vào hoạt động.

Các khu vực sạc điện cho xe VinFast được bố trí ở rất nhiều nơi, và để tìm hiểu rõ hơn những vấn đề này, các bạn có thể tìm hiểu thêm: Hệ thống trạm sạc xe điện VinFast.

Trên là toàn bộ những thông tin thông qua Infographic VinFast e34 chi tiết. Nếu các bạn vẫn muốn cần thêm thông tin cập nhật hàng ngày, cũng như giá bán và các ưu đãi, thì ngay bây giờ các bạn có thể liên hệ với đại lý chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *