Kết Quả Bình Chọn Mẫu Thiết Kế Cho Dòng Xe Mới Của VinFast

Cận cảnh chiếc xe VinFast IDG Sedan 02

Hãng thiết kế Ital Design tỏ ra vượt trội hoàn toàn, khi mà được đông bảo người xem bình chọn. Kết quả bình chọn sau một ngày của chiếc IDG Sedan 02 của VinFast đã lên tới 3.000 lượt yêu thích và hơn 200 bình luận và khen ngợi về kiểu dáng thiết kế.

Mới đây, tập đoàn VinGroup đã công bố 20 mẫu thiết kế xe VinFast trong đó gồm 10 mẫu SUV và 10 mẫu sedan để người dùng bình chọn ra mẫu thiết kế mà mọi người yêu thích nhất.

Đây là lần đầu tiên một hãng xe chủ động trưng cầu ý kiến của người tiêu dùng trước khi đi vào sản xuất. Chỉ sau một ngày mở bình chọn được mở, mẫu thiết kế được nhiều người yêu thích nhất đã dần được lộ diện.

Kết quả bình chọn mẫu xe VinFast Sedan có thiết kế nổi bật

Cụ thể, chiếc IDG Sedan 02 đang được nhiều người yêu thích nhất với 3.000 lượt thích và 200 lượt bình luận, đa phần là ca ngợi vẻ đẹp của chiếc xe.

Kết Quả Bình Chọn Mẫu Thiết Kế Cho Dòng Xe Sedan Mới Của VinFast
Kết Quả Bình Chọn Mẫu Thiết Kế Cho Dòng Xe Sedan Mới Của VinFast

Cận cảnh chiếc IDG Sedan 02

Cận cảnh chiếc xe VinFast IDG Sedan 02

Cận cảnh xe VinFast IDG Sedan 02

Cận cảnh ô tô VinFast IDG Sedan 02

Mẫu ô tô VinFast IDG SEDAN 02

Mẫu IDG Sedan 02 được lấy cảm hứng thiết kế từ sự chuyển mình đầy mạnh mẽ của đất nước và con nguời Việt Nam. Thiết kế mang đến sự đột phá, đón đầu xu thế. Đây là mẫu thiết kế của Ital Design, hãng thiết kế ô tô hàng đầu thế giới với 50 năm kinh nghiệm trong nghề.

Ital Design là đối tác chiếc lược của các OEMs (nhà sản xuất thiết bị gốc) có tên tuổi lớn tại châu Âu như: Tập đoàn VW (các thương hiệu lớn của tập đoàn VW gồm có Audi, Lamborghini, Seat, Volkswagen, Porsche, Skoda, Bugatti và Bentley), tập đoàn PSA (Citroën, Peugeot), tập đoàn BMW (bao gồm các thương hiệu BMW & Mini), tập đoàn FCA (Fiat, Lancia, Alfa Romeo, Maserati), Ferrari, Iveco, Ford, Lotus, Saab và Volvo.

Ital Design cũng là một cái tên quen thuộc tại thị trường Châu Á với các đối tác Toyota, Subaru, Lexus, Suzuki, Mitsubishi, Isuzu, Daihatsu, Mazda và Nissan.

Kết quả bình chọn mẫu xe VinFast SUV có thiết kế nổi bật

Hiện đang có 2 mẫu vượt mốc 1.000 lượt thích là IDG SUV 02 của nhà thiết kế Ital Design và TRN SUV 01 của nhà thiết kế Torino Design. Một số mẫu thiết kế khác cũng đang bám đuổi sít sao như TRN SUV 02, TRN SUV 03 hay IDG SUV 01. Tất cả đều là những mẫu thiết kế của 2 nhà thiết kế trên:

Kết Quả Bình Chọn Mẫu Thiết Kế Cho Dòng Xe SUV Mới Của VinFast
Kết Quả Bình Chọn Mẫu Thiết Kế Cho Dòng Xe SUV Mới Của VinFast

Cận cảnh chiếc TRN SUV 01

Thiết kế của chiếc TRN SUV 01 mang đường nét mạnh mẽ và cá tính, những đường viền chrome xung quanh lưới tản nhiệt tạo thêm sức mạnh biểu tương VinFast.

Cận cảnh VinFast TRN SUV 01

Cận cảnh ô tô VinFast TRN SUV 01

Xe VinFast TRN SUV 01

Mẫu ô tô VinFast TRN SUV 01

Trong hơn 10 năm qua, Công ty thiết kế Torino Design – của Italya đã đưa ra rất nhiều ý tưởng tiên phong về kiểu dáng thiết kế, mô hình 3D, cho tới khâu dựng mô hình kích thước lớn, xe thử nghiệm. Khách hàng quen thuộc của Torino bao gồm: Chery, FCA, FAW, Brilliance, Ferarri, Geely, Foton, Nissan,…

Cận cảnh chiếc IDG SUV 02

Ô tô VinFast IDG SUV 02

Cận cảnh ô tô VinFast IDG SUV 02

Cận cảnh chiếc IDG SUV 02

Mẫu IDG SUV 02 của VinFast

VinFast luôn mong muốn được mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc, chung tay đưa xe hơi VinFast vươn tầm thế giới. Và để có thể làm được điều này, không chỉ là sự quan tâm, mà còn là sự ủng hộ cao nhất của các bạn. Hãy cùng chung tay để bình chọn dòng xe mà bạn cảm thấy đẹp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *