Khám phá 2 màu xe mới của VinFast Fadil: Deep Ocean và Aurora Blue

Khám phá 2 màu xe mới của VinFast Fadil: Deep Ocean và Aurora Blue 2

Với thiết kế trẻ trung và còn mang thương hiệu ô tô của người Việt. Mới đây, hãng lại vừa cho ra mắt 2 màu xe mới của VinFast Fadil, đó là màu Deep Ocean (xanh lá) và Aurora Blue (xanh lam), làm tan chảy thị trường ô tô Việt ở phân khúc xe hơi hạng A cỡ nhỏ, rất thu hút người dùng với màu sắc tươi mới và khỏe khoắn.

Khám phá ngay 2 màu xe mới của VinFast Fadil

Khám phá ngay 2 màu xe mới của VinFast Fadil
Trải nghiệm những điều tươi mới từ 2 màu xe đặc biệt của Fadil

Xe VinFast Fadil màu xanh lá – Deep Ocean

Là màu sơn được lấy từ bảng màu dòng xe cao cấp nhất của VinFast là President. Được cân nhắc rất kỹ để đưa vào, màu xe được dự đoán sẽ là cơn sốt chọn màu của nhiều người với sự bắt mắt mà màu xe này mang lại.

Xe VinFast Fadil màu xanh lá
Xe VinFast Fadil màu xanh lá

Màu xanh lá trên xe Fadil là biểu tượng cho sự may mắn và thành đạt. Ngoài những khách hàng không quan tâm đến mệnh khi chọn màu xe, thì màu xanh lá trên xe Fadil rất phù hợp cho những người mệnh mộc, là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng yêu thiên nhiên và sự dịu mát.

Xe VinFast Fadil màu xanh lá

Xe VinFast Fadil màu xanh lá

Xe VinFast Fadil màu xanh lam – Aurora Blue

Là 1 trong 2 màu xe mới của VinFast Fadil, màu sơn mới hoàn toàn trong danh sách màu của hãng VinFast, cho thấy được sự đặc biệt của màu sơn này. Khi vừa giới thiệu, xe đã nhanh chóng thu hút khách hàng và đã nhận được rất nhiều đơn đặt.

Xe VinFast Fadil màu xanh lam
Xe VinFast Fadil màu xanh lam

Với màu xanh lam được nhiều người yêu thích hiện nay, không chỉ trên xe VinFast Fadil mà còn là màu rất đẹp được trang trí cho nhiều thứ khác. Không mấy ngạc nhiên khi Fadil màu xanh lam được đặt hàng rất nhiều, đặc biệt, xe cũng rất phù hợp với những khách hàng mang mệnh hỏa.

Xe VinFast Fadil màu xanh lam

Khám phá 2 màu xe mới của VinFast Fadil: Deep Ocean và Aurora Blue 3

Xem thêm: 6 điều cần lưu ý khi mua VinFast Fadil

Như vậy, cho tới thời điểm hiện tại với 2 màu xe mới của VinFast Fadil, dòng xe này đang sở hữu tới 8 màu khác nhau để anh/chị mua xe có thể lựa chọn, đó là: Deep Ocean (xanh lá), Aurora Blue (xanh lam), Blue (xanh dương đậm), Red (đỏ), Grey (xám), Orange (cam), Silver (bạc), White (trắng).

Ở các dòng xe cạnh tranh, ngoài việc nổi trội với 8 màu lựa chọn, thì VinFast Fadil cũng đang là nhà sản xuất có công nghệ sơn ưu việt nhất, được kế thừa công nghệ sơn từ Lux đến từ Thụy Sỹ với robot tự động ABB.

Xe ô tô dành cho mọi gia đình Việt – VinFast Fadil

Sức ảnh hưởng của dòng xe mang thương hiệu Việt là thực sự lớn, khẳng định tình yêu và sự ủng hộ của khách hàng Việt là không thể sánh được. Cho tới thời điểm hiện tại, bằng sự thu hút đặc biệt của mình, VinFast Fadil vẫn ngồi trên đỉnh của sự vinh quang, khi chỉ mới ra mắt hơn 2 năm, nhưng lại liên tục xếp TOP 1 trong những dòng xe bán chạy nhất.

Điểm nhấn của chiếc xe ô tô dành cho mọi gia đình Việt, là dòng xe thực sự giá cực tốt và nhiều khuyến mãi. Cũng không quên nhắc đến VinFast Fadil hiện tại là dòng xe đạt mức an toàn cao nhất trong các dòng xe hạng A với thang điểm 4 sao của Asean Ncap.

Nếu cách đây 2 năm, thị trường ô tô cỡ nhỏ chỉ là sân chơi của i10, Morning, Wigo… thì bây giờ, VinFast đang dần bỏ xa đối thủ về mọi mặt và chắc chắn sẽ còn vươn lên lớn mạnh hơn nữa trong thời gian tới, đặc biệt khi nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng Việt.

Với 2 màu xe mới của VinFast Fadil, chúng ta vẫn sẽ tiếp tục hy vọng có một sự bứt phá vượt trội và gia tăng doanh số thần kỳ ở những tháng tiếp theo. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá cụ thể nhất!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *