Lắp trạm sạc xe điện tại chung cư: VinFast thực hiện chính sách ưu đãi cực lớn

Lắp trạm sạc xe điện tại chung cư: VinFast thực hiện chính sách ưu đãi cực lớn

Chiến dịch lắp trạm sạc xe điện của VinFast sẽ được đẩy mạnh trong thời gian sắp tới, khi hãng đã quyết định tung ra những chính sách ưu đãi vô cùng đặc biệt dành cho các chung cư có trạm sạc của mình.

Đây là những chính sách mang lại lợi ích lâu dài cho các chủ đầu tư và cư dân tại đây với sự thiết thực rất cao. Đây cũng là chính sách phủ sóng các trạm sạc tại các đại đô thị Vinhomes và các đại đô thị khác trên toàn quốc.

Tính tới thời điểm tháng 6/2021, thì hãng VinFast đã thực hiện lắp đặt thành công hơn 8000 cổng sạc xe máy và ô tô trên 60 tỉnh thành. Và các chung cư sẽ là những địa điểm được ưu tiên, khi mà những cư dân tại đây sẽ có tỉ lệ sử dụng xe điện cao nhất. Và đây cũng là cơ hội để các chủ đầu tư có thể gia tăng tiện ích cho cư dân của mình.

Miễn phí 100% chi phí đầu tư lắp trạm sạc xe điện
Các cổng sạc đã lắp của VinFast tại chung cư

Miễn phí 100% chi phí đầu tư lắp trạm sạc xe điện

Với cơ hội tuyệt vời, lợi ích vĩnh viễn và cả việc đầu tư 0đ, mang đến triển vọng cho toàn cư dân, cũng như người làm kinh doanh thì đương nhiên sẽ không thể chối từ – Đại diện 1 chung cư tại Hà Nội – Anh Nguyễn Văn Tuấn chia sẻ về việc hợp tác cùng VinFast lắp bãi sạc xe điện tại bãi đỗ xe chung cư.

Hệ thống sạc xe điện này là một tiện ích của tương lai, tuy vậy anh Tuấn khẳng định chung cư sẽ khó có thể đầu tư những công nghệ hiện đại này nếu như ô tô điện phát triển, bởi kinh phí xây dựng là rất lớn. Theo đó, tại chung cư mà a Tuấn quản lý sẽ được lắp đặt 2 loại sạc điện ô tô là AC 11KW và DC 30kW.

Miễn phí 100% chi phí đầu tư lắp trạm sạc xe điện
Hệ thống trạm sạc đạt tiêu chuẩn cao

Tất cả các hệ thống sạc của VinFast đều đạt chuẩn ISO-15118 và IEC 61851, công nghệ Autocharge (2021) và Plug&Charge (quý III/2022), dễ sử dụng, thuận tiện và bảo mật cao trong thanh toán.

Đường dây điện cũng được sử dụng riêng, và hãng VinFast cũng đã làm việc trực tiếp với điện lực, và các chủ đầu tư không phải cung cấp mạng lưới điện trong khu vực của mình. Ngoài ra, việc lắp trạm sạc xe điện tại chung cư cũng đảm bảo độ an toàn cao với hệ thống chống giật, chống rò điện,… và có yêu cầu nghiêm ngặt về phòng/ chữa cháy.

Tặng 10% doanh thu của dịch vụ sạc điện ô tô tại đây

Không chỉ miễn phí 100% chi phí đầu tư lắp trạm sạc xe điện, mà các chủ đầu tư tại các chung cư cũng sẽ được VinFast tặng 10% doanh thu tại hệ thống trạm sạc này. Đây có thể nói là lời trong lời của các chủ đầu tư, khi mà không cần phải bỏ bất kỳ 1 chi phí nào mà lại sở hữu được hệ thống trạm sạc thông minh đắt tiền, rất cần thiết cho tương lai, và lại còn mang tới doanh thu thụ động cho mình.

Tặng 10% doanh thu của dịch vụ sạc điện ô tô tại đây
Là công nghệ cần thiết cho tương lai gần

Công cuộc phủ sóng trạm sạc của VinFast sẽ thành công không chỉ được sự ủng hộ từ các chủ đầu tư. Mà tất cả các chủ đầu tư BDS chung cư ngày nay đều thấy rõ rằng, thị trường xe điện sẽ phát triển rất mạnh trong tương lai, không phải tự nhiên mà các nhà dự đoán đã báo: trong năm 2040 xe điện sẽ chiếm 2/3 lượng xe toàn cầu.

Trên là những thông tin về việc phủ sóng lắp trạm sạc xe điện tại các chung cư của hãng xe ô tô VinFast. Hy vọng những chiến lược này sẽ giúp phát triển ngành ô tô điện trong tương lai và sẽ đáp ứng được tối đa nhất nhu cầu của người dùng, nhất là các cư dân tại chung cư có tỉ lệ mua xe điện là rất cao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *