Lượng đặt cọc xe VF E34: Kỷ lục chưa từng có chỉ sau 12 tiếng

Lượng đặt cọc xe VF E34

Chỉ sau 12 giờ mở bán mẫu ô tô điện đầu tiên mang thương hiệu Việt, lượng người đặt cọc xe VF e34 đã đạt được con số “khủng” lên tới 3.692 đơn – điều chưa từng có trên thị trường ô tô Việt Nam.

Đây là số lượng đăng ký đặt cọc xe VinFast VF e34 hợp lệ, tính từ 7h sáng ngày 24/03 đến 19h cùng ngày trên hai kênh phân phối xe chính thức của VinFast là: các website và các showroom đại lý trên toàn quốc.

Đăng ký đặt cọc xe VinFast VF e34
Đặt cọc xe VF e34 tại đại lý xe VinFast

Đồng thời đây cũng là số lượng đặt trước xe ô tô trong vòng 12 giờ lớn nhất từ trước đến nay tại thị trường Việt Nam.

Trong ngày 24/03/2021, việc đặt cọc xe VF e34 cũng đã tạo ra một trào lưu mới trong cộng đồng, khi có hàng nghìn lượt chia sẻ ảnh chụp màn hình đặt hàng thành công, trở thành một hiện tượng thú vị trên mạng xã hội.

Thành công của VF e34 khẳng định lối đi đúng đắn trong các chính sách bán hàng đầy sáng tạo của VinFast. Điều chưa từng có từ trước đến nay khi mà VinFast luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên vị trí đầu tiên.

Ưu đãi cực lớn khi mua xe VinFast VF e34
Ưu đãi cực lớn khi mua xe VinFast VF e34

Chiếc xe ô tô có bảo hành gần như trọn đời

Với việc triển khai mô hình cho thuê pin, VinFast vừa có thể giảm giá thành sản phẩm, vừa chịu trách nhiệm mọi rủi ro về chất lượng và tuổi thọ của pin trong suốt thời gian sử dụng xe cho khách hàng.

Ngoài ra, chính sách đặt cọc xe VF e34 linh hoạt chỉ với 10 triệu đồng/xe và hoàn lại cọc 100% cho khách hàng cũng là một trong những yếu tố giúp hãng xe VinFast lập kỷ lục doanh số trong ngày đầu tiên nhận đặt cọc. Ngoài ra, khàng đổi từ xe xăng sang xe điện cũng sẽ được Quỹ Vì tương lai Xanh của Tập đoàn Vingroup tặng ngay 30 triệu đồng.

Ưu đãi cực lớn khi mua xe VinFast VF e34
Mẫu xe điện VF e34

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực, thì đây là chính sách bán hàng chưa từng có tại thị trường ô tô Việt Nam và cũng là chính sách rất mới trên toàn thế giới, đặc biệt là thêm chính sách bảo hành lên tới 10 năm. Chúng ta có thể thấy được, VinFast đang cố gắng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trong việc tiếp cận mẫu xe ô tô điện thông minh – hiện đại – thân thiện với môi trường.

Lượng đặt cọc xe VF E34 đạt con số kỷ lục

Với số lượng đơn đặt hàng lên tới 3.692 đơn chỉ sau 12 giờ mở bán, VF e34 của VinFast đã tạo nên kỷ lục được ghi nhận tại thị trường ô tô Việt Nam.

Điều này cũng khẳng định tiềm năng rất lớn của các mẫu ô tô điện tại thị trường Việt Nam. Điều này cũng cho thấy, người tiêu dùng Việt có lối tư duy phát triển, cởi mở và sẵn sàng nắm bắt những xu hướng tiêu dùng mới vì lợi ích bền vững và lâu dài cho môi trường và xã hội.

Lượng đặt cọc xe VF E34 đạt con số kỷ lục
Liên hệ đặt mua xe điện VinFast ngay hôm nay

VinFast công bố giá bán mẫu ô tô điện đầu tiên VF e34 với giá 690 triệu đồng. Hiện nay VinFast đang ưu đãi đặt cọc xe VF e34 với mức giá đặc biệt chỉ 590 triệu đồng và kéo dài tới ngày 30/6/2021. Như vậy, khách hàng mua xe trong khoảng thời gian này sẽ tiết kiệm được 100 triệu đồng. Liên hệ ngay với chúng tôi!.

Xem thêm: Foxconn hợp tác cùng VinFast sản xuất pin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *