Những Lưu Ý Trước Khi “Xuống Tiền” Để Mua Xe VinFast Fadil

Lưu Ý Trước Khi Mua Xe VinFast Fadil

Ngay sau thời điểm ra mắt, cái tên VinFast thật sự gây được sự chú của người tiêu dùng trong nước khi nhận được tới hơn 2.000 đơn đặt hàng ngay trong ngày đầu tiên. Trong đó gồm có 3 mẫu xe là VinFast Fadil, Lux A2.0Lux SA2.0. Qua các sự kiện giới thiệu và lái thử miễn phí, thương hiệu ô tô của Việt Nam dẫn được người tiêu dùng rộng rãi trên cả nước biết tới.

Những Lưu Ý Trước Khi Mua Xe Ô Tô VinFast Fadil

Ngay sau khi ra mắt, hãng VinFast cũng dành các ữu đại vô cùng hấp dẫn để tri ân khách hàng, nổi bật nhất vẫn là chính sách “3 không”. Đặc biệt, trong các sản phẩm ô tô đầu tiên của hãng thì VinFast Fadil nằm trong phân khúc xe hạng A cỡ nhỏ với hàng loạt tính năng và giá bán hấp dẫn.

Nếu bạn cũng đang quan tâm chiếc xe này thì dưới đây là những thông tin bạn cần biết.

VinFast Fadil có mấy phiên bản và giá bán là bao nhiêu?

Hiện tại, hãng VinFast cũng cấp 2 phiên bản cho mẫu xe Fadil đi của mình gồm có bản tiêu chuẩn và bản cao cấp, với giá bạn cụ thể như sau:

  • VinFast Fadil tiêu chuẩn: 394 triệu đồng.
  • VinFast Fadil cao cấp: 423 triệu đồng.

Lưu Ý Trước Khi Mua Xe Ô Tô VinFast Fadil

Ngoài ra, người dùng sau khi mua xe VinFast Fadil bản tiêu chuẩn cũng có thể lựa chọn nâng cấp thêm các gói trang bị, tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân, cụ thể như sau:

Những Gói Trang Bị Thêm Khi Mua Xe VinFast Fadil

VinFast Fadil có những đối thủ cạnh tranh chính nào?

Những cái tên đáng gờm cạnh tranh chính với VinFast Fadil trong phân khúc xe hạng A gồm có 3 cái tên, đó là: Toyota Wigo, Hyundai Grand i10, Kia Morning.

Mỗi dòng xe đều có những ưu nhược điểm riêng, tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bản thân mà khách hàng lựa chọn chiếc xe phù hợp với mình.

Xem thêm:

VinFast Fadil có thật sự là dòng xe mang thương hiệu “Made in Vietnam”?

VinFast Fadil được phát triển dựa trên nền tảng của chiếc Opel Karl Rocks, sau đó được hãng VinFast mua lại từ GM. Dựa vào đó, hãng VinFast nghiện cứu và phát triển để cho ra mắt chiếc Fadil.

Hiện tại, nhà máy sản xuất ô tô của VinFast được đặt tại Hải Phòng. Qua đó, quá trình bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa của khách hàng sẽ được diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng hơn hẳn các dòng xe nhập khẩu. Người dùng có thể tự hào vì các dòng xe của VinFast 100% là hàng “Made in Vietnam”.

VinFast Fadil thích hợp với nhóm đối tượng khách hàng nào?

Fadil được thiết kế khá nhỏ gọn, kiểu dáng thể thao, thích hợp trong việc đi lại trong thành phố đông đúc. Không gian bên trong xe cũng rất thoải mái cho một hộ gia đình gồm 4-5 thành viên.

Fadil phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng có 2 thế hệ. Đồng thời xe còn được trang bị rất nhiều trang bị an toàn công nghệ, với những khách hàng thường xuyên phải di chuyển xe hay có trẻ nhỏ nên lựa chọn Fadil.

Xem thêm: VinFast Fadil Chinh Phục Núi Đồi Hà Giang Như Thế Nào?

Nên hay không nên mua xe VinFast Fadil trả góp? Và số tiền cần trả trước là bao nhiêu?

Chính sách mua xe trả góp đang được áp dụng rất nhiều trong thời gian gần đây. Ưu điểm của chính sách này đó chính là khách hàng sẽ không phải ngay lập tức trả hết toàn bộ số tiền để có thể sở hữu xe VinFast Fadil, khách hàng vừa có thể chi trả một khoản vừa phải hàng tháng, đồng thời cũng để dành lại để phục vụ chi tiêu cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, hiện tại cũng đang có nhiều chính sách ưu đại trong việc mua xe trả góp, đặc biệt là ưu đãi miễn phí 2 năm lãi đầu tiền, và thời gian vay có thể lên tới 5-7 năm. Điều này hỗ trợ rất nhiều cho những đối tượng khách hàng có thu nhập ở mức vừa phải.

Lưu Ý Trước Khi Mua Xe VinFast Fadil Trả Góp

Khách hàng có thể lựa chọn trả trước từ 15-30%, tùy thuộc vào lựa chọn từ khách hàng. Nghĩa là khách hàng chỉ cần phải tra trước số tiền là 65.655.000 – 134.310.000 đồng. Ngoài ra, khách hàng nên để dư ra một số tiền để nâng cấp thêm các trang bị yêu thích hay cần thiết khác.

Tham khảo: Mua VinFast Fadil Trả Góp Ra Sao?

Giá xe lăn bánh của Fadil bản tiêu chuẩn ở thời điểm hiện tại như sau:

  • Hà Nội: 469.5 triệu đồng.
  • Hồ Chí Minh: 461.5 triệu đồng.
  • Các tỉnh khác: 442.5 triệu đồng.

Ngay bây giờ, nếu quý khách đang muốn mua xe VinFast Fadil giá tốt nhất tại Miền Bắc, các bạn có thể liên hệ để tư vấn cũng như nhận những ưu đãi và khuyến mãi lớn nhất của đại lý VinFast.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *