Người tiêu dùng Việt mang Porsche, Mercedes đổi xe VinFast

Người tiêu dùng Việt mang Porsche, Mercedes đổi xe VinFast 1

Trong sự kiện đổi xe VinFast mới, không ít người tiêu dùng đã mang những mẫu xe sang của mình như Mercedes-Benz, Porsche để đổi lấy xe VinFast.

Theo những gì diễn ra tại Smart Solution – Công ty mua bán xe cũ thuộc Tập đoàn Vingroup, tuy chương trình đổi xe cũ lấy xe mới của VinFast mới chỉ được diễn ra chưa tới 20 ngày, nhưng đã có hàng trăm khách hàng mang xe ô tô cũ của mình tới để tiến hành làm thủ tục đổi xe VinFast.

Người tiêu dùng Việt mang Porsche, Mercedes đổi xe VinFast
Người tiêu dùng Việt mang Porsche, Mercedes đổi lấy xe VinFast

Ngoài những dòng xe thông dụng tại Việt Nam ra, thì cũng có rất nhiều mẫu xe sang như Mercedes-Benz GLC, BMW X2, Porche Cayenne, Porche Macan…

Chắc hẳn có rất nhiều người nghĩ rằng, những vị khách đang sử dụng những dòng xe sang của các hãng xe nổi tiếng trên thế giới với bề dày lịch sử lên tới hàng trăm năm, sẽ không đời nào đổi lấy xe của VinFast. Tuy nhiên, thực tế lại chứng minh điều ngược lại.

Lượng ô tô đổi xe VinFast được cập nhật quá tải

Trong cuộc trò chuyện với chuyên gia Hải Kar, anh Vũ Đỗ Hiếu – người phụ trách kiểm định xe cũ của Smart Solution cho hay: “Một ngày sẽ có khoảng 40 xe cũ được thẩm định trực tiếp tại đây, ngoài ra lượng xe được thẩm định trên mạng lên tới 100 xe mỗi ngày và hiện hệ thống đang quá tải”.

Lượng ô tô đổi xe VinFast được cập nhật quá tải

Anh Hiếu còn chia sẻ thêm: “khách hàng tỏ ra rất phấn khích với chương trình đổi xe cũ lấy xe mới này của VinFast. Hiện tại, có gần như đầy đủ các hãng xe trên thị trường Việt Nam, với đầy đủ các phân khúc như Pickup, Sedan, SUV… đang nằm trong bãi thu mua”.

Tỷ lệ các mẫu xe cũ được mua vào chạy dưới 10.000km chiếm khoảng 20%, thậm chí có những khách hàng chỉ vừa mua xe được 2 – 3 tháng đã tới để đổi xe VinFast mới. Đây là sự ủng hộ vô cùng lớn lao mà người tiêu dùng dành cho hãng xe VinFast.

Chương trình đổi xe VinFast diễn ra như thế nào

Chương trình đổi xe VinFast diễn ra như thế nào

Chương trình “Đổi cũ lấy mới – Lên đời xe sang” của VinFast được diễn ra từ ngày 08/05/2020, dự kiến chương trình này sẽ còn duy trì trong thời gian dài tới, để đồng hành nhằm hỗ trợ khách hàng trong nước có nhu cầu sử dụng các mẫu xe mang thương hiệu Việt.

Cụ thể, khách hàng chỉ cần mang xe cũ đã qua sử dụng của mình, tới siêu thị xe Smart Solution – Công ty mua bán xe cũ thuộc tập đoàn Vingroup, để được thẩm định giá và mua lại để đổi xe VinFast. Toàn bộ quá trình định giá và mua bán đều công khai nhằm đảm bảo tính minh bạch, VinFast đảm bảo sẽ thu hồi xe cũ của khách hàng với giá tối đa nhằm hỗ trợ khách hàng đổi sang xe mới VinFast.

Đặc biệt, trong thời gian khuyến mãi, giá mua xe từ khách hàng với giá bán ra thị trường của Smart Solution là bằng nhau.

Bên cạnh chương trình “Đổi cũ lấy mới”, VinFast còn tặng trực tiếp cho khách hàng với số tiền lần lượt là 50 – 30 – 10 triệu đồng, với các dòng xe tương ứng là Lux SA – Lux A – Fadil.

Xem chi tiết: Thông tin đổi xe VinFast cũ mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *