Miễn Phí Lãi Vay Lên Tới 2 Năm Khi Mua VinFast Fadil

Miễn Phí Lãi Vay Lên Tới 2 Năm Khi Mua VinFast Fadil

Từ ngày 15/11/2019, Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh ô tô VinFast công bố chương trình siêu ưu đãi cho khách hàng khi mua xe VinFast Fadil trả góp. Theo đó, khách hàng khi mua xe Fadil trả góp qua ngân hàng sẽ được hãng VinFast miễn phí 2 năm lãi đầu tiên, thời gian vay trong vòng 5 năm, được áp dụng từ tính từ ngày 15/11/2019 đến hết ngày 15/01/2020.

Cụ thể khuyến mãi mua VinFast Fadil trả góp

  • Khách hàng chỉ cần thanh toàn trước 30% tổng giá trị của chiếc xe, số tiền còn lại sẽ được thanh toàn theo hình thức trả góp trong thời hạn 5 năm.
  • Hãng VinFast sẽ hỗ trợ chi trả toàn bộ số tiền lãi trong vòng 2 năm đầu, khách hàng chỉ cần thanh toán tiền gốc mỗi tháng (rơi vào khoảng 4 triệu/tháng).
  • Từ năm thứ 3 trở đi, khách hàng sẽ phải thanh toán tiền lãi và gốc với mức lãi suất không vượt quá 10,5% trong 1 năm (rơi vào khoảng 5.9 triệu/tháng)
  • Nếu từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất ngân hàng trên thị trường có cao hơn mức 10,5%/năm, thì hãng VinFast sẽ hỗ trợ trả phần lãi suất vượt quá cho ngân hàng, khách hàng chỉ cần trả mức lãi suất cố định là 10,5%/năm.
  • Nếu từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất ngân hàng trên thị trường thấp hơn hạn mức 10,5%/năm, khách hàng chỉ cần trả đúng với mức lãi mà ngân hàng đưa ra.

Với chính sách siêu ưu đại này, người tiêu dùng chỉ phải bỏ 118.5 triệu đồng để có thể sở hữu cho mình một chiếc Fadil mang thương hiệu Việt Nam, với chất lượng đẳng cấp châu âu, an toàn đạt chuẩn 4 sao do ASEAN NCAP đánh giá. Và trong 2 năm đầu tiên, khách hàng chỉ cần trả 4 triệu đồng tiền gốc vay là đã có thể sử dụng xe.

Mua VinFast Fadil tại Hà Nội

VinFast Fadil, là dòng xe hạng A do thương hiệu ô tô đầu tiền của Việt Nam sản xuất, với hàng loạt tính năng an toàn nổi bật nhất trong các dòng xe cùng phân khúc như: Hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử ESC, phân phối lực phanh điện tử EBD, kiểm soát lực kéo TCS, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAS, hỗ trợ chống lật ROM,…

Thông tin chi tiết về xe VinFast Fadi.

Mua VinFast Fadil trả góp miễn phí lãi vay 2 năm

Để đăng ký đặt cọc hoặc đăng ký mua xe VinFast Fadil với giá tốt nhất trong thời điểm này, để đón chào năm mới cùng niềm tự hào Việt Nam. Ngay bây giờ, quý khách hãy liên hệ ngay với đại lý VinFast tại Hà Nội để được tư vấn và nhận nhiều khuyến mãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *