Mua xe VinFast: Nên theo hình thức trả góp hay trả một lần?

Mua xe VinFast: Nên theo hình thức trả góp hay trả một lần? 1

Mua xe VinFast nên mua trả góp hay mua trả 1 lần, khi mà VinFast đang khuyến mãi cả 3 dòng Fadil, Lux A và Lux SA giảm từ 41 – 285 triệu đồng khi mua trong tháng 06/2020 theo hình thức thanh toán trả thẳng 1 lần, và hình thức mua xe trả góp thì không có sự thay đổi quá nhiều.

Thông tin phương thức mua xe VinFast

Trong tháng 05/2020 vừa qua, đại lý VinFast công bố mức giảm giá khi mua xe lên tới gần 300 triệu đồng khi thanh toán bằng hình thức trả một lần cho các dòng xe cao cấp VinFast Lux. Đây được xem là ưu đãi giảm giá vô cùng hấp dẫn, dành cho những khách hàng đang muốn hướng tới các mẫu xe mang thương hiệu Việt.

Thông tin phương thức mua xe VinFast
Mua xe VinFast: Nên theo hình thức trả góp hay trả một lần?

Chương trình ưu đại được diễn ra từ ngày 05/05/2020 cho tới khi VinFast có thông báo chính thức dừng lại. Cụ thể, khách hàng khi thanh toán 100% khi mua ô tô VinFast sẽ được giảm giá với mức tương ứng. Với các dòng Fadil sẽ giảm từ 41 –  49 triệu đồng, Lux A2.0 giảm từ 233 – 296 triệu đồng và Lux SA2.0 giảm từ 257 – 285 triệu đồng (tùy thuộc vào từng phiên bản).

VinFast là hãng xe áp dụng rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất từ trước tới nay. Đặc biệt, hãng còn cho phép khách hàng gộp chung các ưu đãi khác của hãng đang có hiệu lực, để hỗ trợ tối đa khách hàng mua xe VinFast cũng như kích cầu người tiêu dùng sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Giá bán khi mua xe VinFast theo hình thức thanh toán một lần

Giá bán khi mua xe VinFast theo hình thức thanh toán một lần
Mua ô tô VinFast theo hình thức trả một lần

Giá bán khi mua theo hình thức thanh toán trả góp

Giá bán khi mua theo hình thức thanh toán trả góp
Mua ô tô VinFast theo hình thức trả góp

Không nhận được mức giảm giá khủng như khi thanh toán bằng hình thức trả một lần, nhưng khách hàng vẫn được hỗ trợ miễn phí lãi suất vay để giảm bớt gánh nặng về kinh tế.

Cụ thể, khách hàng mua xe Vinfast bằng hình thức trả góp sẽ được miễn phí lãi suất vay trong 2 năm đầu tiên (VinFast sẽ hỗ trợ trả tiền lãi gốc hàng tháng). Từ năm thứ 3 trở đi, VinFast bảo lãnh lãi suất vay không quá 10.5%/năm và thời gian cho vay lên tới 8 năm.

Xem ngay: Mua ô tô VinFast trả góp ra sao?

Hoặc, nếu quý khách đang muốn mua xe VinFast mà thắc mắc về bất kỳ sản phẩm ô tô nào, ngay bây giờ quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận ngay tư vấn xe ô tô VinFast!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *