Mua xe VinFast tại nhà với dịch vụ “bao trọn gói” an toàn và nhanh chóng

VinFast – “Người dẫn đầu” trên thị trường ô tô 2020

Tuân thủ theo quy định 5k trong mùa dịch SARS-CoV-2, VinFast lại tiếp tục đưa ra chính sách bán hàng mới là “mua xe VinFast tại nhà” với dịch vụ “bao trọn gói”. Trong đó bao gồm tư vấn, chạy thử xe, ký hợp đồng, duyệt hạn mức vay ngân hàng online.

Ngồi nhà mua xe VinFast
Mua xe VinFast tại nhà với dịch vụ “bao trọn gói”

Ngồi nhà mua xe VinFast – Nhanh chóng và an toàn

Đây được xem là lần đầu tiên của một hãng xe ô tô phục vụ theo hình thức này một cách quy củ và đồng bộ trên toàn hệ thống. Dịch COVID-19 tái bùng phát trở lại trong thời gian gần đây, đã ảnh hưởng rất nhiều tới nền kinh tế trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề và trong đó có cả thị trường ô tô.

Trước tình hình dịch bệnh diễn ra căng thẳng, đồng thời tuân thủ theo quy định của nhà nước, VinFast đã quyết định đưa ra hình thức bán hàng tận nhà cho khách hàng!

Cụ thể, khách hàng ở bất kỳ đâu có thể đăng ký tư vấn mua xe VinFast tại nhà thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng, website, fanpage của VinFast một cách dễ dàng để có thể được phục vụ tận nơi.

Sau đó, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và đặt lịch hẹn. Khi tới ngày hẹn, tư vấn bán hàng sẽ đưa xe tới địa điểm mà khách hàng chỉ định để tư vấn mà giúp khách hàng trải nghiệm thực tế qua việc lái thử xe. Toàn bộ quá trình phục vụ cho khách hàng đều được thực hiện đúng quy trình, thủ tục khí lái thử tại showroom và cũng đảm bảo đầy đủ những quy định về an toàn trong mùa dịch.

#Phê duyệt vay trả góp online

Ngoài ra, VinFast cũng ưu tiên cho các khách hàng mua xe trả góp khi mở trang web phê duyệt hạn mức vay online tại đây.

Trang web được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ nhìn, khách hàng chỉ cần thực hiện một vài bước đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính là có thể gửi thông tin đề nghị vay tới hệ thống.

Ngồi nhà mua xe VinFast
VinFast Lux A2.0

Hình thức gửi hồ sơ và phê duyệt hạn mức vay online này không chỉ giúp khách hàng thuận tiện trong việc làm thủ tục, mà nó còn giúp khách hàng chủ động quản lý các khoản vay một cách minh bạch, dễ dàng nắm rõ thông tin về lãi suất, số tiền vay còn lại cần phải trả và lịch trả nợ hàng tháng.

Bên cạnh đó, hình thức vay online cũng bảo mật hoàn toàn, giúp khách hàng hạn chế tiếp xúc với nhiều người do không cần phải trực tiếp tới ngân hàng để làm thủ tục.

Mua xe VinFast tại nhà: Vừa tiện lợi – Vừa an toàn

“Dịch bùng phát trở lại, vợ chồng tôi không muốn sử dụng chung xe của công ty nên muốn mua một chiếc ô tô riêng để đi làm hàng ngày. Tuy nhiên, chúng tôi cũng không muốn đi ra ngoài đường nhiều vào những ngày này. Khi liên hệ với VinFast, tôi được giới thiệu về chương trình mua xe VinFast tại nhà và đã được sắp xếp lịch theo thời gian rảnh của bạn thân để được trải nghiệm chiếc Lux A2.0.

Nhân viên của VinFast đã mang xe tới tận nhà, khử khuẩn, đeo khẩu trang và giữ khoảng cách an toàn trong suốt quá trình thử nghiệm xe”. Khách hàng mua xe, anh Mạnh Hùng – Hà Nội cho hay.

Anh Hùng còn cho biết thêm, hình thức trả góp khi mua xe VinFast tại nhà hoàn toàn đơn giản, dễ thực hiện và nhanh chóng. Anh không cần trực tiếp tới ngân hàng, thay vào đó là sử dụng điện thoại và theo các bước được hướng dẫn là đã có thể hoàn thành thủ tục vay.

Ngồi nhà mua xe VinFast
Khách hàng lái thử xe VinFast Lux SA2.0

Nhờ đó, anh Hùng có thể mua được chiếc xe mà mình mong muốn theo hình thức trả góp mà không cần đi đâu cả.

Ưu đãi ngập tràn trong tháng 06/2021

Hiện tại, VinFast vẫn đang cung cấp những dịch vụ cho các khách hàng của mình, như: bảo hành 5 năm hoặc 165.000 km cho dòng xe Lux; cứu hộ miễn phí 24/7 trong suốt thời gian bảo hành; hay gửi xe miễn phí 6 tiếng/lần tại các cơ sở Vincom, Vinhomes trên toàn quốc…

Đặc biệt, trong tháng 06/2021 này, VinFast đang triển khai chương trình kích cầu cho dòng xe Lux A2.0 với ưu đãi lên tới 30 – 50 triệu đồng, tương ứng khi mua phiên bản Tiêu chuẩn, Nâng cao và Cao cấp.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể tiết kiệm thêm một khoản không nhỏ nếu sử dụng voucher dành cho khách mua nhà Vinhomes để mua xe VinFast, hoặc bán xe cũ, mua xe VinFast thông qua chương trình Đổi cũ lấy mới với Smart Solution.

Xem thêm: VinFast Lux A chỉ còn 681 triệu

Nếu bạn đang muốn sở hữu cho mình một trong số những dòng xe của VinFast mà không muốn đi lại quá nhiều trong tình hình dịch bệnh đang diễn ra căng thẳng như hiện nay, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đăng ký “mua xe VinFast tại nhà” và nhận những ưu đãi vô cùng đặc biệt trong tháng 06/2021 này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *