Mức định giá xe VinFast: Có vượt các “startup” xe điện IPO gần đây

Mức định giá xe VinFast: Có vượt các “startup” xe điện IPO gần đây

Mức định giá xe VinFast hay những dòng xe điện khác trên thị trường đang có được những điều kiện thuận lợi, giúp họ có thể IPO thành công với mức lên tới hàng chục tỷ Đô.

Mục tiêu của VinFast tại Mỹ là thực hiện IPO mảng sản xuất xe ô tô huy động khoảng 2 tỷ Đô. Và đợt IPO này có thể đưa định giá của hãng VinFast cán mốc 50 tỷ Đô. Tuy nhiên, các kế hoạch liên quan có thể được thay đổi.

Mục tiêu của VinFast tại Mỹ là thực hiện IPO mảng sản xuất xe ô tô
VinFast thực hiện IPO tại Mỹ

Thông tin trên vào tháng 4/2020 vừa qua dựa trên bối cảnh VinFast đang chuẩn bị mở bán những chiếc ô tô điện đầu tiên tại Việt Nam, và cũng có kế hoạch để đưa dòng xe hơi điện này vào Mỹ trong năm 2021.

Trong năm 2020, thế giới cũng chứng kiến nhiều cuộc Startup về xe điện cũng thực hiện IPO. Nếu ở mức định giá xe VinFast là 50 tỷ đô, thì quy mô của hãng so với các Startup còn lại là như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu qua Infographic dưới đây:

Infographic Mức định giá xe VinFast so với các Startup xe điện trên toàn cầu

Infographic Mức định giá xe VinFast so với các Startup xe điện trên toàn cầu
Đánh giá định mức xe VinFast với các hãng xe ô tô điện start-up lớn trên thế giới

Với thông tin trên, các bạn có thể thấy rõ rằng, mức định giá VinFast nếu IPO thành công sẽ ở mức khá cao. Và hy vọng rằng trong thời gian tới, hãng có thể thực hiện tốt những kế hoạch của mình trên các mặt trận mới trên thế giới.

Mức định giá xe VinFast có được nâng cao hay không là do kế hoạch và những bước đi đúng đắn của mình, và hơn hết là trên thị trường ô tô của nước ta, VinFast phải chiếm được ưu thế với những dòng còn lại, và một phần lớn quyết định thành công sẽ nhờ vào sự ủng hộ của khách hàng.

Nếu quý khách đang có ý định mua những dòng xe ô tô điện của VinFast thì ngay bây giờ có thể liên hệ với hãng chúng tôi để nhận thêm các tư vấn và các khuyến mãi vào thời điểm sắp ra mắt này.

Xem thêm: Hình ảnh xe VinFast điện thực tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *