Quyết Định Mức Giá Mới Ô Tô VinFast Tháng 11/2019

Giá xe ô tô VinFast tháng 11

Ô tô VinFast chính thức được cập nhật giá bán mới cho các dòng xe ô tô Lux trong gian đoạn tháng 11/2019 và đầu năm 2020. Như vậy, sau một thời gian tung ra thị trường với mức giá khá tốt, thì VinFast sẽ tiếp tục tăng thêm từ 59 triệu đến 65,4 triệu theo từng mẫu xe.

Cụ thể, bắt đầu từ ngày 01/11/2019, VinFast sẽ tăng 59 triệu đồng cho mẫu xe VinFast Lux A2.0 và tăng 65,4 triệu đồng cho mẫu xe VinFast Lux SA2.0 cho tất cả các phiên bản tiêu chuẩn, bản nâng cao và bản cao cấp.

Giá xe ô tô VinFast cao cấp tháng 11

Ở thời điểm tháng 10 này, tất cả các dòng xe của VinFast vẫn được giữ nguyên giá, với bảng giá (đã bao gồm thuế VAT) cụ thể như sau:

Sau công khi chính thức tăng giá vào tháng 11 thì VinFast khẳng định vẫn nằm trong diện ưu đãi 3 không, và sẽ có thể còn tăng nữa để trở về với mức giá theo lộ trình công bố trong tháng 11/2018, với mức giá khởi điểm của Lux A2.0 là 1,502 tỷ và Lux SA2.0 là 1,999 tỷ đồng.

Còn đối với dòng xe VinFast Fadil Hatchback cỡ nhỏ, thì chúng vẫn được giữ nguyên giá, để giúp cho mọi nhà có nguồn tài chính vừa đủ có thể dễ dàng sở hữu chúng với giá chỉ từ 394,9 triệu đồng.

Giá xe ô tô VinFast Fadil tháng 11
Giá xe ô tô VinFast Fadil tháng 11

Và giá xe VinFast Lux mới sẽ được cập nhật lại như sau:

Giá xe ô tô VinFast Lux A2.0 tháng 11
Giá xe ô tô VinFast Lux A2.0 tháng 11
Giá xe ô tô VinFast Lux SA2.0 tháng 11
Giá xe ô tô VinFast Lux SA2.0 tháng 11

Xe ô tô VinFast

Có thể nói, tất cả các phiên bản của xe ô tô VinFast đề cho thấy sự nổi trội, vượt tầm so với các dòng xe cùng phân khúc. Dễ hiểu cho việc một thương hiệu non trẻ về ô tô lại có sức hút như vậy ở Việt Nam, không chỉ vì chúng là chiếc ô tô của người Việt, mà chúng còn khẳng định sự sang trọng, tiện nghi, an toàn vượt trội.

Bảng giá mới của xe ô tô VinFast tháng 11

Sau gần 1 năm chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam, thì có thể nói, những trải nghiệm về chiếc xe VinFast thực sự khiến khách hàng hài lòng trên mức mong muốn. Và đây thực sự là một thành công lớn mà VinFast đã làm được cho chiếc ô tô đầu tiên.

Trong các buổi lái thử đã diễn ra vào tháng 10/2019 này, VinFast đã liên tục được thự nghiệm trên những cung đường khó và những bài test mang độ khó cực cao. Được chính những người trải nghiệm và các chuyên gia hàng đầu về ô tô đánh giá rất cao. Các bạn có thể đọc ngay:

>>> Trải nghiệm lái thử xe Lux cùng chuyên gia

Ô tô VinFast với bảng giá mới tháng 11/2019

Với từng dòng xe VinFast, chúng đang sở hữu những gì? Điều gì làm cho khách hàng sử dụng xe đang hài lòng như vậy. Các bạn hãy tham khảo chi tiết đánh giá cho từng phiên bản ngay dưới đây. Và đừng quên, nếu như các bạn đang có ý định sở hữu xe VinFast, ngay bây giờ các bạn có thể đặt cọc ngay chỉ từ 20-50 để giữ xe có giá tốt nhất.

Giá ô tô VinFast tháng 11 tại Hà Nội

>> Xem thêm: Đánh giá các dòng xe ô tô VinFast

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *