Ngô Thanh Vân Sẽ Lại Là Đại Sứ Thương Hiệu Cho VinFast

Ngô Thanh Vân Đại Sứ Thương Hiệu Cho VinFast

“Đả nữ” của nền điện ảnh Việt Nam sẽ là người đồng hành cùng hãng xe VinFast trong các sự kiện quảng bá để nâng cao thương hiệu.

VinFast đã chính thức công bố gương mặt đại diện cho mình là ngồi sao, kiêm đạo diễn điện ảnh Ngô Thanh Vân. Trong vai trò là đại sứ của các dòng xe ô tô thương hiệu Việt, Ngô Thanh Vân sẽ là người đồng hành cùng thương hiệu VinFast trong suốt hành trình đưa thương hiệu ô tô Việt Nam đến thế giới.

Người mang thương hiệu VinFast ra thế giới

Bà Nguyễn Thị Vân Anh – Phó Tổng giám đốc công ty cho biết: “Chúng tôi thấy rằng Ngô Thanh Vân là một hình mẫy lý tưởng, sở hữu đầy đủ tinh thần và tính cách đặc trưng của VinFast. Đó là sự quyết tâm mãnh liệt trong quá trình chinh phục những điều lớn lao, với khát khao đem tên tuổi Việt Nam rạng danh với bạn bè 5 châu”.

“Được đồng hành cùng thương hiệu ô tô quốc dân, đây là niềm tự hào của Vân khi là người đại diện cho gần 100 triệu người Việt Nam”, Ngô Thanh Vân chia sẻ tại lễ ký kết và công bố đại sự thương hiệu.

“Vân sẽ cố gắng hết mình trong thời gian tới để cùng VinFast lan tỏa tinh thân mãnh liệt của Việt Nam tới người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Chúng tôi đều cùng có chung một mục tiêu đó là làm cho thế giới biết đến một Việt Nam trí tuệ và đẳng cấp”.

Đại Sứ Thương Hiệu VinFast

Ngô Thanh Vân hiện đang là diễn viên, đạo diễn và là nhà sản xuất phim nổi tiếng trong nước và quốc tế. Sau khi gây dựng được tên tuổi và định hình được phong cách của mình trong vai trò của một người mẫu, Ngô Thanh Vân đã chuyển hướng sang làm điện ảnh và nhanh chóng dành được nhiều thành công vang dội.

Thương hiệu VinFast – những bước đầu thành công

VinFast đang là “ngôi sao mới” trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô trên toàn thế giới. Năm 2018, VinFast đã có màn ra mắt ấn tượng tại triển lãm Paris Motor Show và ngay lập tức nhận được giải thương danh giá “A star is born”.

Tháng 11/2018, hãng khánh thành nhà máy sản xuất xe máy điện. Tháng 06/2019, hãng cho ra mắt nhà máy sản xuất ô tô và bán ra thị trường 3 dòng xe là Fadil, Lux A2.0Lux SA2.0.

Ngô Thanh Vân Trở Thành Đại Sứ Thương Hiệu Cho VinFast

Cho đến cuối năm 2019, các dòng xe ô tô VinFast đã xuất hiện trên đường phố Việt Nam là khá nhiều. Dù chưa có công bố chính thức về doanh số bán ra của dòng xe VinFast cho tới thời điểm hiện tạy, tuy nhiên chúng ta cũng có thể thấy thành công bước đầu của VinFast là đã làm được hài lòng khách hàng thực sự về các dòng xe của mình.

Cùng tìm hiểu chi tiết các dòng xe ô tô VinFast tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *