Hướng dẫn ngồi nhà mua xe VinFast với 2 bước đơn giản nhất

Hướng dẫn ngồi nhà mua xe VinFast với 2 bước đơn giản nhất 1

Trong tình hình dịch bệnh, thì việc ngồi nhà mua xe VinFast đang được nhiều khách hàng có nhu cầu mua ô tô trong thời điểm hiện tại. Và hiện tại trên trang chủ của VinFast, chúng tôi cũng đưa ra những dịch vụ này để hỗ trợ các bạn tối đa nhất.

Với mô hình mua xe VinFast trực tuyến này, đây sẽ là mô hình đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam khi mua xe ô tô. Giúp người mua chỉ cần 5 phút để thực hiện toàn bộ những thanh toán của mình và các thủ tục cần thiết để sở hữu được xe.

Và các bạn cũng đừng quên, vẫn sẽ có những nhân viên hỗ trợ bạn trực tuyến 24/24, nếu như bạn gặp phải những khó khăn trong những bước dưới đây, bằng cách liên hệ với tổng đài chúng tôi:

0987536638 – Đại lý VinFast Hà Nội

Các bước ngồi nhà mua xe VinFast đơn giản cho khách hàng

Để thực hiện được việc mua xe VinFast online, các bạn sẽ cần phải có đầy đủ các thông tin về việc: Dòng xe đã lựa chọn, Showroom VinFast gần nhất, phương thức thanh toán.

Các bước ngồi nhà mua xe VinFast đơn giản cho khách hàng
Bước đặt cọc cho khách hàng trả thẳng trực tuyến
Lợi thế của việc mua Vinfast online trả thẳng
Lợi thế của việc mua Vinfast online trả thẳng (những khuyến mãi sẽ thay đổi theo tháng, liên hệ với chúng tôi để nhận thêm những khuyến mãi cập nhật).

Đối với khách hàng mua trả góp VinFast online, thì các bạn cũng truy cập tương tự vào website, chuẩn bị đầy đủ các thông tin cá nhân, và những hướng dẫn dưới đây:

Các bước ngồi nhà mua xe VinFast trả góp đơn giản cho khách hàng
Các bước mua VinFast online trả góp
Các bước ngồi nhà mua xe VinFast trả góp đơn giản cho khách hàng
Lợi thế của việc mua Vinfast online trả thẳng (liên hệ với chúng tôi để nhận thêm những khuyến mãi cập nhật).

Trên là những hướng dẫn ngồi nhà mua xe VinFast nhanh chóng và đơn giản, nếu các bạn vẫn gặp khó khăn trong việc mua xe ô tô trực tuyến, thì có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để nhận thêm tư vấn và kèm các khuyến mãi trong thời điểm hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *