Người Tiêu Dùng Việt Sau Khi Mua VinFast Fadil Nói Gì?

Người tiêu dùng Việt sau khi mua VinFast Fadil nói gì?

Ưng ý, vừa lòng là tâm trạng chung của khách hàng khi sau khi mua chiếc xe ô tô đầu tiên mang thương hiệu của người Việt Nam.

Lần đầu tiên ra mắt và tới tay người tiêu dùng Việt vào ngày 20/11/2018, giá xe VinFast Fadil lúc này chỉ là 370 triệu đồng với những khách hàng đặt đợt đầu tiên, đối với khách hàng đặt đợt thứ 2 sẽ có giá là 394.9 triệu đồng và con số này đã tăng lên 465 triệu đồng đối với bản cao cấp, kể từ sau khi kết thúc ưu đãi “3 không” ngày 01/09/2019.

Ngay thời điểm đầy tiên ra mắt, giá xe Fadil được hỗ trợ đã tương đương với một số phiên bản cao cấp của các đối thủ cùng phân khúc như Toyota Wigo, Hyundai Grand i10 hay Kia Morning.

Xem thêm:

Người tiêu dùng Việt sau khi mua VinFast Fadil nói gì?

Với một thương hiệu ô tô mới, thông số kỹ thuật chưa được nhiều người dùng kiểm chứng đưa ra đánh giá và giá bán không hề rẻ so với những thương hiệu ô tô đã có tên tuổi từ lâu, đây thực sự là một thử thách với chiếc VinFast Fadil.

Thế nhưng, những tín hiệu từ thị trường người tiêu dùng Việt lại phản ánh ngược lại hoàn toàn với điều đấy. Tính đến thời điểm ngày 17/06, số khách hàng đặt trước xe đã lên tới con số mấy ngàn, con số này được chia sẻ từ đại điện của VinFast. Thực tế đã chứng minh cho con số này, khi đã có hàng trăm khách hàng tại ngày nhận giao xe tại Hà Nội.

Vậy, những khách hàng mua xe VinFast Fadil đa số là những ai? Và họ nói gì về chiếc xe này?

Khảo sát khách hàng mua xe VinFast Fadil

Theo thông tin cập nhật, ngay tại điểm bàn giao xe VinFast tại TPHCM và Hà Nội, những khách hàng đầu tiên mua xe Fadil đa số là những người thực sự muốn sở hữu một chiếc xe cỡ nhỏ có giá tầm 400 triệu đồng trở lại.

Hầu hết tất cả những khách hàng ở đây đều đã tìm hiểu thật kỹ các thông tin về dòng xe này dù chưa được lái thử. Khi hỏi đến yếu tố ủng hộ thương hiệu Việt chiếm bao nhiều % trong việc quyết định lựa chọn dòng xe này, thì câu tra lời thường nằm ở con số 30 – 40 %.

Người tiêu dùng Việt sau khi mua VinFast Fadil nói gì?

Điều này cũng dễ hiểu, bởi vì những người mua xe giá rẻ thường không quá quan tâm tới vấn đề thương hiệu. Họ thường để ý đến sự đa dụng, tính tiện nghi, chất lượng, trang bị và đặc biệt là giá cả.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những người mua xe hoàn toàn là vì ủng hộ hàng Việt Nam và đặt niềm tin vào chất lượng của các dòng sản phẩm ô tô của VinFast, dù chưa trực tiếp trải nghiệm nhiều.

Và hiển nhiên, dù ít hay nhiều thì người tiêu dùng cũng có một chút đắn đo trong lòng…

Nhưng cảm giác đó giờ đây đã tan biến hoàn toàn trên những gương mặt sở hữu chiếc xe Fadil thời điểm đầu tiên. Những người tiêu dùng đặt niềm tin vào VinFast, chịu bỏ ra một số tiền không hề nhỏ, để sở hữu một sản phẩm chưa được chứng thực qua thời gian. Thay vào đó là những lời tán thưởng, gật đầu hài lòng sau một thời gian dài trải nghiệm VinFast Fadil.

Chia sẻ về VinFast Fadil của khách hàng mua xe

Chị Nhã quê ở Bắc Giang chia sẻ: Ban đầu cũng không tin tưởng cho lắm, nhưng bởi vì mình là người Việt Nam, nên cũng muốn ủng hộ hàng Việt Nam. Ngoài ra thương hiệu ô tô VinFast thuộc tập đoàn Vingroup, một tập đoàn có thể xem là lớn nhất Việt Nam nên tôi vẫn quyết định tin tưởng chất lượng sản phẩm của các dòng xe của VinFast.

Người dùng đánh giá sau khi mua VinFast Fadil
Niềm vui của chị Nhã ngày nhận xe

“Hiện tại, tôi tin tưởng 80% chiếc xe này, còn 20% phải xem thời gian tới nó có xảy ra trục trặc nào hay không đã”.

Anh Bình quê ở Ninh Bình cho hay: Ban đầu tôi mua xe thông qua sự giới thiệu của người thân, tôi cũng có tìm hiểu thêm các thông tin trên mạng rồi đưa ra quyết định mua. Từ thời điểm nhận xe cho tới nay, thì bản thân hoàn toàn hài lòng về chiếc xe. “Kiểu dáng thân thiện, vận hành êm ái, cùng với đó là khả năng vận hành đạt tiêu chuẩn, rất ok”.

“Đường dài mới biết ngựa hay”, sự ổn định và độ bền của xe Fadil phải cần có thời gian để kiểm nghiệm. Thế nhưng, ít nhất hãng VinFast đã thành công ở những bước đầu tiên, đập tan mọi băn khoăn, nghi ngờ của nhiều khách hàng Việt về chất lượng của sản phẩm.

Có thể xem đây là một bước tiến lớn của một thương hiệu ô tô mới toanh trên một đất nước có ngành công nghiệp ô tô vẫn đang ở trong giai đoạn “trứng nước”.

>>> Xem thêm: Đánh giá VinFast Fadil – Các Lời Chê Bai Liệu Có Đúng?

Người tiêu dùng nói gì sau khi mua VinFast Fadil

Hiện tại Vinfast Fadil cũng đang có những chương trình khuyến mãi cực tốt, để có thể đêm chiếc xe quốc dân đến với nhiều khách hàng hơn. Trong đó, với chính sách mua trả góp được hỗ trợ lãi xuất vay 0% lên đến 2 năm, là một trong những chính sách tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, tùy vào từng thời điểm mà VinFast Fadil cũng có nhiều những khuyến mãi đặc biệt, kèm theo nhiều chính sách ưu đãi để giúp người mua xe dễ dàng quyết định hơn.

Ngay bây giờ, nếu quý khách đang tham khảo hay muốn lái thử xe Vinfast, đồng thời nhận báo giá tốt nhất vào thời điểm này. Hãy liên hệ với chúng tôi – Đại lý VinFast tại Hà Nội để nhận những tư vấn chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *