Ô Tô VinFast Lux Được Sử Dụng Cho Hội Nghị Asean 2020

Ô Tô VinFast Lux Sử Dụng Cho Hội Nghị Asean 2020

Như đã thông báo, tại Hà Nội, ngày 6/11/2019, Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh VinFast đã cùng tiểu ban vật chất – Hậu cần của ủy ban quốc gia Asean tổ chức ký kết bàn giao 393 chiếc xe VinFast Lux cho hội nghị Asean 2020.

Lễ ký kết bàn giao ô tô VinFast cho hội nghị Asean 2020

Với thỏa thuận này, từ nay cho đến tháng 9/2020, hãng VinFast sẽ bàn giao đủ 393 chiếc xe, nhằm phục vụ cho việc đưa đón các đại biểu tại hội nghị Asean 2020. Tất cả những chiếc xe này đều phải đáp ứng về các tiêu chuẩn an toàn, an ninh và lễ tân đối ngoại của bộ ngoại giao.

Trách nhiệm của VinFast là phải đảm bảo giao xe đúng thời hạn và phải kiểm tra nghiêm ngặt, để xe luôn phải hoạt động trong điều kiện tốt nhất trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

Ô Tô VinFast Lux A2.0 Sử Dụng Cho Hội Nghị Asean 2020

Trong đó tiểu ban Vật chất – Hậu cần huy động từ Bộ Quốc Phòng sẽ đảm nhiệm vị trí lái xe. Để cuộc hội nghị diễn ra suôn sẻ, không gây ảnh hưởng, trước khi bàn giao xe, VinFast sẽ tổ chức các khóa tập huấn dành cho lực lượng lái xe.

Bàn Giao Ô Tô VinFast Lux A2.0 Tại Hội Nghị Asean 2020

Phát biểu trong buổi bàn giao xe ô tô VinFast

Ông Mai Tiến Dũng – Bộ trưởng chủ nghiệm văn phòng chính phủ – phó chủ tịch ủy ban quốc gia Asean 2020, tại buổi ký kết và bàn giao xe VinFast đã cho biết: Việc công ty VinFast tài trợ phương tiện cho việc đi lại cho các đại biểu trong hội nghị Asean 2020 là một hành động thiết thực, thể hiện được sự chung sức giữa khối doanh nghiệp – doanh nhân với chính phủ, xây dựng hình ảnh đất nước Việt Nam sáng tạo, năng động với bạn bè quốc tế trong các hoạt động đối ngoại.

Ông Nguyễn Việt Quang – Phó chủ tịch, kiêm tổng giám đốc tập đoàn Vingroup – Đại diện nhà tài trợ bên VinFast phát biểu: Là một thương hiệu ô tô quốc dân Việt Nam, Vingroup tự hào đóng góp được một phần công sức vào công tác tôt chức hội nghị Asean 2020 tại Việt Nam. Với những chiếc xe an toàn đạt chứng nhận 5 sao của Asean NCAP, kèm lối thiết kế sang trọng, chất lượng và đẳng cấp, VinFast sẽ cùng các đơn vị, cơ quan, các ban ngành, chung tay mang lại thành công cho hội nghị năm nay.

Hội nghị Asean 2020 diễn ra tại Việt Nam

Với vai trò là chủ tịch Asean, trong năm 2020, Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức các hội nghị các cấp tại các thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Lạt, Hạ Long, Nha Trang… với con số dự kiến khoảng 150 hội nghị.

Các thành phần tham dự hội nghị tại Việt Nam trong năm 2020 là các cấp lãnh đạo, các thành viên chính phủ và quan chức cấp cao của 10 nước thuộc khối Asean cũng như các nước đối tác.

Dự kiến, 16 xe ô tô VinFast Lux A2.0 đầu tiên sẽ được sử dụng vào hội nghị đầu tiên trong chuỗi sự kiện lớn này là hội nghị quan chức kinh tế Asean, tại Hạ Long, Quảng Ninh, diễn ra từ ngày 27/11/2019 đến ngày 29/11/2019, do bộ công thương chủ trì.

Lễ Ký Kết & Bàn Giao Ô Tô VinFast Lux A2.0

Tự hào thương hiệu ô tô Việt – VinFast

Luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất, để quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt về khả năng sáng tạo và sự năng động tới cộng đồng quốc tế, từ hình ảnh chiếc xe ô tô do người Việt Nam sản xuất, gắn liền với những con người Việt.

VinFast hy vọng rằng, với những hỗ trợ này sẽ làm giúp cho các hội nghị cấp cao diễn ra tại Việt Nam thành công tốt đẹp hơn nữa, để lại ấn tượng sâu sắc đến bạn bè quốc tế, và qua đó quảng bá thương hiệu ô tô Việt bay cao hơn, vươn xa hơn.

VinFast Lux A2.0 Được Sử Dụng Cho Hội Nghị Asean 2020

Ô Tô VinFast Lux A2.0

Bàn giao ô tô VinFast Lux

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *