Phân khúc sedan hạng D – Xe nào nhiều trang bị an toàn nhất?

Phân khúc sedan hạng D

Với một mẫu phân khúc sedan hạng D trong khoảng 1 tỷ đồng, ngoài các yếu tố như thiết kế, trang bị tiện nghi, khả năng vận hành…, thì tiêu chí an toàn cũng là một trong những điểm khiến khách hàng lưu tâm nhất.

Phân khúc sedan hạng D tại Việt Nam chưa bao giờ trở nên nóng như lúc này với sự xuất hiện của tân bình VinFast Lux A2.0. Tại thị trường Việt Nam, Lux A2.0 cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ cùng phân khúc như Honda Accord, Toyota Camry hay Mazda 6.

Phân khúc sedan hạng D
Phân khúc sedan hạng D – Mẫu xe nào sở hữu nhiều trang bị an toàn nhất?

VinFast Lux A2.0 nhanh chóng có chỗ đứng ở phân khúc sedan hạng D

Trong tháng 05/2020 vừa rồi, VinFast bất ngờ vượt lên vị trí đầu về doanh số với lượng xe bán ra là 682 xe. Đứng sau xe Lux A2.0 là Toyota Camry với 407 xe, tiếp đến là Mazda 6 với 105 xe và cuối cùng là Honda Accord chỉ với doanh số 10 xe khi có giá bán cao nhất.

Tại Việt Nam, với số tiền lên tới 1 tỷ đồng để mua một mẫu xe sedan hạng D, bên cạnh các tiêu chí như kiểu dáng thiết kế, cảm giác lái hay các trang bị tiện nghi…, thì trang bị an toàn cũng rất được người dùng quan tâm.

Bởi lẽ, những người lựa chọn phân khúc sedan hạng D thường là những doanh nhân thành đạt, những người giàu có nên họ thường cần một chiếc xe có độ an toàn cao, đem đến cảm giác yên tâm khi di chuyển trên mọi chuyến hành trình.

Thông số trang bị của các dòng xe ô tô hạng D
Thông số trang bị của các dòng xe ô tô hạng D

Sân chơi vẫn còn sòng phẳng cho các mẫu xe sedan hạng D tại VN

Có thể thấy, Mazda 6 vẫn được trang bị rất nhiều hệ thống an toàn hiện đại không thua kém bất kỳ dòng xe đời mới nào trên thị trường ô tô Việt hiện nay, và sẽ còn cạnh tranh mạnh với các dòng xe còn lại. Theo nhiều nguồn tin, Mazda 6 phiên bản 2020 sắp ra mắt tới đây sẽ được trang bị thêm các công nghệ an toàn.

Còn về phần các mẫu xe còn lại, mỗi loại trong phân khúc sedan hạng D lại có những điểm mạnh riêng về mặt trang bị an toàn riêng. Ví dụ như Toyota Camry 2020 có cảnh báo áp suất lốp, cảnh báo điểm mù, song Honda Accord lại có hỗ trợ quan sát làn đường, cảnh báo buồn ngủ, hay như VinFast Lux A2.0 lại được trang bị công nghệ camera 360 hiện đại.

Trong phân khúc sedan hạng D, Riêng VinFast Lux A2.0, ngoài sự ưu ái của khách hàng, thì đây thực sự là dòng xe đáng để sở hữu, sẽ là đối thủ nặng ký mà các dòng xe ô tô cùng phân khúc phải dè chừng!.

So sánh 3 phiên bản VinFast Lux A2.0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *