Hé lộ bản vẽ của phiên bản VinFast Lux 2 cửa cải tiến mới nhất

Hé lộ bản vẽ của phiên bản VinFast Lux 2 cửa cải tiến mới nhất

Sau thành công của 3 mẫu xe bản khai sinh, thì hãng xe hơi Việt Nam cũng đang dần hé lộ bản vẽ của bản VinFast Lux 2 cửa cải tiến mới nhất, với thiết kế thể thao cực ngầu, là một mẫu xe coupe phát triển trên nền tảng xe Lux A2.0.

Như vậy, không giống như kỳ vọng của khách hàng Việt về việc VinFast sẽ sản xuất một dòng xe cấp thấp hơn, thì với mẫu xe mới này, hãng xe ô tô Việt lại tiếp tục muốn cho ra đời một mẫu xe cao cấp để khẳng định giá trị của dòng xe mình. Như vậy, mẫu xe VinFast giá rẻ vẫn được Fadil tiếp tục đảm nhận.

Bản vẽ phiên bản Lux A2.0 2 cửa

Theo bản thiết kế này, chúng sẽ dựa trên mẫu Sedan Lux A2.0 nhưng lại được chỉnh lại ở phần trước và sau để có được sự hầm hố hơn. Một số người mê xe Đức còn cho rằng, mẫu xe mới thiết kế này của Vin có phần giống với BMW 4-Series 2 cửa.

Bản vẽ phiên bản Lux A2.0 2 cửa
Bản vẽ phiên bản VinFast Lux 2 cửa cải tiến mới

Phần hốc hút gió phía trước được điều chỉnh, cùng với đó là sự thay đổi ở mâm xe đa chấu với 2 tông màu hình cánh quạt. Xe có 4 chỗ ngồi (dạng 2+2), khá nhỏ nhắn, nhưng điều mà mọi người quan tâm ở đây vẫn là vẻ đẹp và cảm giác lái của nó.

Bản vẽ phiên bản Lux A2.0 2 cửa
Phần dáng đẹp mắt
Bản vẽ phiên bản Lux A2.0 2 cửa
Tổng thể uyển chuyển và hầm hố

Có thể phiên bản VinFast Lux 2 cửa này vẫn được trang bị động cơ 2.0L với 228HP và 350Nm, hộp số 8 cấp ZF và dẫn động cầu sau, tuy nhiên có thể ở phiên bản này vẫn được tinh chỉnh thêm để có được công suất mạnh mẽ hơn.

Con đường đi của VinFast khá giống với những hãng xe cao cấp

Hiện tại, VinFast đang có 3 mẫu xe chính là VinFast Fadil, Lux A2.0, Lux SA2.0 và một phiên bản hạng cao cấp nhất là President. Thông tin chi tiết các phiên bản các bạn xem thêm tại đây: Các dòng xe ô tô VinFast.

tiết kiệm đến 223 triệu đồng khi mua VinFast Lux
Các dòng xe ô tô VinFast hiện tại

Nếu đây đúng là hình ảnh mà VinFast đăng ký về kiểu giáng, thì hãng xe ô tô Việt đang thực sự đi theo đúng con đường của những hãng xe cao cấp tới từ Đức, khi cùng lúc sẽ phát triển cả xe phiên bản sedan và coupe.

Vì vậy mà phân khúc ô tô hạng C hay B có thể sẽ được VinFast đưa phát triển sau. Thông tin về phiên bản VinFast Lux 2 cửa này vẫn đang được dấu kín, và để mẫu xe này ra mắt chắc chắn cần thời gian rất lâu nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *