Ngắm nhìn Sedan VinFast độ ngầu nhất Việt Nam

Ngắm nhìn Sedan VinFast độ ngầu nhất Việt Nam

Thêm một lần nữa, những chiếc xe của VinFast Lux A lại được làm đẹp thêm với chiếc Sedan VinFast độ được đánh giá ngầu nhất Việt Nam với phong cách Widebody ấn tượng.

Sự táo bạo trong những đường nét độ, bộ tem cá tính và điều tạo nên đặc biệt nhất trong lối thiết kế này trên chiếc Sedan của VinFast đó chính là hệ thống treo khí nén, giúp gầm xe có thể hạ sát mặt đường, như những chiếc “siêu xe”.

Phong cách độ siêu ngầu của chiếc Lux A
Phong cách độ siêu ngầu trên chiếc Lux A

Trước đó, cũng có những chiếc Lux VinFast độ khác. Tuy nhiên, ở chiếc xe Sedan VinFast độ lần này, chúng ta có thể ngắm nhìn một tuyệt phẩm, với hàng loạt hạng mục vô cùng đẹp mắt và thực sự rất “ngầu”.

Ngắm nhìn toàn bộ chiếc Sedan VinFast độ ngầu nhất Việt Nam

Bộ widebody này được những người thợ thực hiện rất cầu kỳ, do chính những người thợ Việt thi công và sáng tạo. Ngoài vẻ đẹp tổng thể thì điểm nhấn còn kể đến đầu tiên là phần capo được xử lý tinh tế với khe hút gió tạo sự mạnh mẽ và mang dáng dấp thể thao hiệu suất cao.

Phần capo cân xứng và đẹp mắt
Phần capo cân xứng và đẹp mắt

Ngoài ra, chúng ta còn thấy ở cản trước/sau, nẹp đuôi cốp sau, mui và 2 bên sườn các đường nẹp khí động học. Ô kính cửa sau của Sedan VinFast độ còn gắn thêm các mang cá “hoang dã” như chiếc Mustang.

Nhiều điểm nhấn nhá bắt mắt theo phong cách Widebody
Nhiều điểm nhấn nhá bắt mắt theo phong cách Widebody

Và còn rất nhiều điều đẹp mắt mà các bạn yêu xe độ có thể cảm nhận. Và các bạn hãy cùng chúng tôi xem những hình ảnh đắt giá nhất để tự mình nhận xét và đưa ra đánh giá về siêu phẩm này của Vin này:

Toàn cảnh chiếc VinFast Lux A2.0 độ theo phong cách widebody

Ngắm nhìn Sedan VinFast độ ngầu nhất Việt Nam 7

Ngắm nhìn Sedan VinFast độ ngầu nhất Việt Nam 8

Ngắm nhìn Sedan VinFast độ ngầu nhất Việt Nam 9

Ngắm nhìn Sedan VinFast độ ngầu nhất Việt Nam 10

Ngắm nhìn Sedan VinFast độ ngầu nhất Việt Nam 11

Ngắm nhìn Sedan VinFast độ ngầu nhất Việt Nam 12
Toàn cảnh chiếc VinFast Lux A2.0 độ theo phong cách widebody

Có thể nói, đây là mẫu xe Sedan VinFast độ ngầu nhất Việt Nam mà chúng ta từng thấy, được tạo nên bởi những người yêu xe Việt. Hy vọng chúng ta sẽ còn được ngắm nhìn nhiều siêu phẩm của VinFast hơn nữa trong thời gian tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *