Showroom xe ô tô Vinfast lập kỷ lục khi khai trương tới 27 điểm trong 1 ngày

Showroom xe ô tô Vinfast lập kỷ lục khi khai trương tới 27 điểm trong 1 ngày

Các Showroom xe ô tô VinFast tiếp tục lập kỷ lục khi khai trương liên tiếp tới 27 điểm chỉ trong vòng 1 ngày. Một minh chứng của sự phát triển cực mạnh trong lĩnh vực mới của Vin mà chắc chắn chúng ta sẽ cảm thấy hào hứng và phấn khích cho một doanh nghiệp Việt. Không chỉ lập kỷ lục, mà VinFast còn chứng tỏ năng lực với những dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp tới khách hàng.

Trong tháng 7/2020, đúng vào ngày mồng 10, VinFast đã đồng loạt khai trương tại 25 tỉnh/ thành phố với 27 Showroom. Hiện tại với hệ thống tới 70 đại lý và showroom chính hãng trên toàn Việt Nam, VinFast đang cho thấy sự tăng tốc thần kỳ với mục tiêu phủ rộng khắp toàn đất nước.

Đồng loạt khai trương các Showroom xe ô tô Vinfast
Đồng loạt khai trương các Showroom xe ô tô Vinfast

Các showroom xe ô tô VinFast đạt tiêu chuẩn cao

Với 21/27 Showroom đạt tiêu chuẩn 3S, giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của Vin, với các sản phẩm trưng bày/ bán, sửa chữa và bảo dưỡng VinFast, phụ tùng chính hãng… và nhiều dịch vụ phục vụ tiêu chuẩn cao.

Tại khu vực trưng bày được thiết kế với mặt sàn làm bằng kính, đây là một trong những thiết kế đặc biệt để khách hàng có thể trải nghiệm hết toàn bộ các bộ phận khung gầm nguyên khối của những mẫu xe ô tô thương hiệu Việt.

Bên cạnh đó, VinFast cũng có các chuỗi showroom để bày bán các mẫu xe máy điện (KlaraS, Impes, Ludo), giúp khách hàng có thể lựa chọn các mẫu xe 2 bánh chạy bằng điện ưng ý nhất.

các chuỗi showroom để bày bán các mẫu xe máy điện
Các mẫu xe máy điện (KlaraS, Impes, Ludo)

Thông tin về các dòng xe cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng tại đây, giúp khách hàng có thể chủ động nắm bắt và tiếp cận các thông tin qua nhiều hình thức khác nhau một cách đầy đủ.

Dịch vụ chuyên nghiệp và phục vụ tận tình

Ở đội ngũ chăm sóc khách hàng và các tư vấn viên tại showroom xe ô tô VinFast được đào tạo chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp và chia sẻ tất cả bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng khi lựa chọn xe, đúng với nhu cầu và sở thích của mình.

Dịch vụ chuyên nghiệp và phục vụ tận tình
Nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ

Trong quá trình thực hiện các thủ tục để mua xe tại các đại lý xe VinFast, khách hàng sẽ được tiếp đón tại phòng VIP lounge với chất lượng phục vụ cao nhất, không gian thiết kế trang nhã và sang trọng. Đây cũng là cách để VinFast giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm tốt nhất trong quá trình mua xe.

Những quà tặng ý nghĩa duy nhất trong những ngày khai trương

Như đúng tinh thần, tại thời điểm khai trương các showroom xe ô tô VinFast mới này, 10 khách hàng đặt cọc đầu tiên trong vòng 15 ngày sẽ nhận được quà tặng điện thoại Vsmart Active 3 và đồng thời hoàn tất quá trình mua xe trong 60 ngày kể từ khi đặt cọc.

Ngoài ra, trong chuỗi ngày khai trương, hãng xe Vinfast cũng triển khai nhiều sự kiện về trải nghiệm xe với quy mô lớn và nhiều quà tặng cho khách hàng.

Với sự kiện các Showroom xe ô tô VinFast lập kỷ lục khi khai trương tới 27 điểm trong một ngày này, hy vọng sẽ là bước đột phá để Vin có thể tiến xa hơn trong thời gian tới, giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc lựa chọn mua xe ô tô VinFast, một trong những dòng xe ô tô được nhiều khách hàng Việt ủng hộ và tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *