Sở hữu VinFast Lux chỉ chưa tới 900 triệu trong tết này

Sở hữu VinFast Lux chỉ chưa tới 900 triệu trong tết này

Sở hữu VinFast Lux chỉ từ 881 triệu để đón tết du xuân cổ truyền với dòng xe mang thương hiệu Việt, thêm một món quà tri ân nữa cuối năm 2020 này. Đây chắc chắn sẽ vẫn là tin vui cho những ai quyết định mua VinFast vào cuối năm.

Thấu hiểu những khó khăn về nền kinh tế toàn cầu, cũng như sự khó khăn của người dùng trong nước. VinFast vẫn đang duy trì chương trình trước bạ “0” đồng để người yêu xe Việt có thể dễ dàng hơn trong quyết định mua xe vào cuối năm này, dù nghị định giảm thuế 50% của chính phủ đã hết hiệu lực.

Bảng giá xe ô tô VinFast khuyến mãi trong tháng 1&2/2021

Bảng giá xe ô tô VinFast khuyến mãi trong tháng 1&2/2021
Bảng giá khuyến mãi

Cụ thể, khi khách hàng hoàn tất thủ tục mua bán xe và nhận xe với 2 dòng Lux A2.0 và Lux Sa2.0 sẽ tiếp tục nhận miễn phí 100% trước bạ, tính từ ngày 1/1/2021 đến hết ngày 28/2/2021.

Mức ưu đãi này sẽ được trừ trực tiếp vào giá bán và khách hàng mua Lux A2.0 chỉ còn phải trả 881 triệu và Lux Sa2.0 chỉ phải trả 1,226 tỷ dành cho khách trả thẳng; còn đối với khách mua VinFast trả góp thì Lux A chỉ trả 979 triệu, trong khi đó mua Lux Sa2.0 là 1,362 tỷ.

Giá xe VinFast trong tháng 11-12 được khách hàng cho là tốt nhất thì cho tới hết tháng 2 này, giá xe còn tốt hơn rất nhiều. Đây có thể là một chính sách kích cầu cực tốt của VinFast, trong bối cảnh nền kinh tế thị trường khó khăn, sẽ giúp khách hàng có thể dễ dàng quyết định hơn.

Sở hữu VinFast Lux – Đón xe sang chào xuân mới
Mua VinFast LUX ngay hôm nay để nhận trọn ưu đãi trong dịp tết cổ truyền

Sở hữu VinFast Lux – Đón xe sang chào xuân mới

Thực tế cho thấy rằng, VinFast đang có sức hút thực sự lớn không chỉ đối với người dùng xe, mà ngay cả những người dân Việt cũng mang một niềm tự hào và sự tò mò vô cùng lớn. Được sự chú ý của mọi người, xe VinFast luôn thu hút mọi ánh mắt từ những người bắt gặp chúng.

Thực sự sẽ rất tuyệt vời khi sở hữu VinFast Lux trong dịp tết cổ truyền này. Vừa sở hữu một chiếc xe sang trọng đẳng cấp, lại vừa có nhiều ưu đãi và một mức giá quá tốt cho một dòng xe có chất lượng hàng đầu thế giới, vượt hẳn những dòng xe ô tô cùng phân khúc.

Còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang được đại lý VinFast gửi tới khách hàng. Ngay bây giờ, để có giá tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn tận tình nhất. Hỗ trợ 24/24 để giúp khách hàng có được giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *