Infographic – So Sánh VinFast Fadil Với 3 Đối Thủ Lớn Trong Phân Khúc

So Sánh VinFast Fadil

Chỉ mới ra mắt thị trường ô tô Việt hơn 1 năm, để cạnh tranh lại được với các thương hiệu lâu năm khác, chắc chắn VinFast Fadil phải cần thêm thời gian. Tuy vậy cho đến nay, với sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng Việt, bằng khẩu hiệu “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam”, đã làm cho chiếc ô tô cỡ nhỏ của người Việt bay xa hơn.

Một dòng xe không thể chỉ dựa vào sự ủng hộ! Bởi vậy, VinFast Fadil đã sớm cho thấy mình thực sự đáng để sở hữu đến mức nào, khi sở hữu hàng loạt công nghệ hiện đại, để sẵn sàng cạnh tranh với những Toyota Wigo, Hyundai Grand i10 và Kia Morning, những cái tên đã ăn sâu và tâm trí người dùng Việt từ rất lâu.

Xem thêm: So sánh VinFast Fadil vs Honda Brio

Với nhiều thắc mắc về một chiếc xe ô tô đầu tiên của Việt Nam, làm sao có thể đứng vững được trên thị trường. Fadil có đặc điểm gì thực sự nổi bật để khách hàng có thể lưu tâm khi lựa chọn các dòng xe cỡ nhỏ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Infographic – So sánh Fadil với Wigo – Morning và i10

Infographic So Sánh VinFast Fadil
Infographic So Sánh VinFast Fadil

Chúng ta đã biết rằng, giá xe VinFast vẫn phải chịu các mức thuế như những dòng xe thông dụng khác. Với 423 triệu là giá của chiếc xe Fadil bản cao cấp nhất, chỉ cao hơn một chút so với các dòng xe còn lại. Tuy nhiên, xét về tổng quan thì VinFast Fadil thật đáng đồng tiền để bạn bỏ ra với các công nghệ xứng tầm.

Hơn nữa, với những trải nghiệm thực tế trên dòng xe VinFast Fadil do chính khách hàng sử dụng, đã nhận xét về tính an toàn, tiện nghi và hiện đại trong thời gian qua. Fadil được đánh giá rất cao, được mọi người dùng khen ngợi cho một dòng xe xứng đáng đẳng cấp quốc tế.

Chắc chắn rằng, trong thời gian tới VinFast Fadil sẽ còn đến tay người dùng nhiều hơn nữa, với nhiều chính sách bán hàng ưu đãi cao và nhiều khuyến mãi.

Tham khảo: Miễn Phí Lãi Vay Lên Tới 2 Năm Khi Mua VinFast Fadil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *