So Sánh Ô Tô VinFast Fadil Với Hyundai i10 Và Toyota Wigo

So Sánh Ô Tô VinFast Fadil Với Hyundai i10 Và Toyota Wigo

Là dòng xe non trẻ mới ra mắt thị trường, tuy nhiên VinFast Fadil lại được nhiều khách hàng ủng hộ nhiệt tình không chỉ bởi đây là dòng xe ô tô đầu tiên mang thương hiệu Việt, mà quan trọng hơn hết là VinFast Fadil thực sự xứng tầm vượt trội so với các dòng xe cùng phân khúc kèm mức giá phải chăng.

So với 2 dòng xe Hatchback cỡ nhỏ đang đắt khách nhất thị trường Việt là Hyundai i10 và Toyota Wigo, thì VinFast Fadil có gì nổi trội hơn, với bài viết này, chúng ta sẽ cùng đánh giá một cách chi tiết nhất trên từng hệ thống của 3 dòng xe.

So sánh kích thước của Fadil – i10 và Wigo

Đều là những dòng xe có kích thước nhỏ gọn, chắc chắn và linh hoạt tương đồng nhau, thì VinFast Fadil nổi bật hơn so với 2 dòng xe i10 và Wigo ở phần bánh xe với 15inch so với 14inch của 2 dòng còn lại.

Với điểm nhấn nhẹ này, nhìn tổng quan xe VinFast Fadil tạo cho người nhìn cảm giác đầm hơn, khỏe khoắn hơn rất nhiều.

So Sánh Ô Tô VinFast Fadil Với Hyundai i10 Và Toyota Wigo
So sánh trang bị giữa ô tô VinFast Fadil với Hyundai i10 & Toyota Wigo
So sánh kích thước giữa VinFast Fadil với Hyundai i10 & Toyota Wigo
So sánh kích thước giữa VinFast Fadil với Hyundai i10 & Toyota Wigo
Kích thướcXe VinFast FadilXe Toyota WigoXe Hyundai Grand i10Nhận Xét
Dài x Rộng x Cao3.676 x 1.632 x 1.495 (mm)3.660 x 1.600 x 1.520 (mm)3.765 x 1.597 x 1.552 (mm)Kích thước gần như không chênh lệch.
Trọng lượng không tải1.005 (kg)890 (kg)980 (kg)Vinfast Fadil có trọng lượng không tải nặng từ 20 – 25 Kg
Chiều dài cơ sở2.385 (mm)2.455 (mm)2.425 (mm)ViinFast Fadil nhỏ gọn hơn
Bánh xe15inch14inch14inchKích thước bánh xe lớn hơn sẽ tạo cảm giác đầm hơn

So sánh về tính năng của Fadil – i10 và Wigo

Nhìn chung, cả 3 đều là những dòng xe phổ thông nên nhiều tính năng còn hạn chế, tuy nhiên cả 3 dòng xe đều trang bị những công nghệ tiêu chuẩn, giúp người lái và cả hành khách cảm thấy hài lòng khi sử dụng chúng.

So sánh tính năng giữa VinFast Fadil với Hyundai i10 & Toyota Wigo
So sánh tính năng giữa VinFast Fadil với Hyundai i10 & Toyota Wigo

Ngoài ra, đối với mức tiền để sở hữu của 3 dòng xe này, thì những gì mà nhà sản xuất đang trang bị thực sự xứng đáng là những chiếc xe nổi trội vượt bậc so với những dòng xe cùng phân khúc khác.

So sánh về độ an toàn của Fadil – i10 và Wigo

Ở phần hệ thống an toàn, VinFast Fadil cho thấy sự vượt trội thực sự, khi trang bị đầy đủ các hệ thống an toàn tối đa cho khách hàng. Đây thực là điều khiến VinFast Fadil sẽ sớm lấy lại thị trường của phân khúc Hatchback cỡ nhỏ trên thị trường Việt Nam.

So sánh hệ thống an toàn giữa VinFast Fadil với Hyundai i10 & Toyota Wigo
So sánh hệ thống an toàn giữa VinFast Fadil với Hyundai i10 & Toyota Wigo

Nhìn chung, cả 3 dòng xe đều tạo được cảm giác an toàn và tiện nghi với những gì mà chúng đang sở hữu. Đối với 2 dòng xe là i10 và Wigo đã tạo nên thương hiệu tại Việt Nam từ rất lâu, còn đối với VinFast Fadil thì còn phải kiểm chứng nhiều hơn nữa.

Tuy nhiên, đối với những gì mà VinFast đã khẳng định ở chế độ bảo hành và một dây chuyền sản xuất đạt tầm châu Âu, thì chúng ta có thể tin tưởng hơn nhiều về một dòng xe tuyệt vời mang thương hiệu Việt Nam và hứa hẹn sẽ làm tốt trên cả thị trường thế giới.

Đối với khách hàng đang tham khảo và có ý định muốn sở hữu một chiếc xe VinFast Fadil. Ngay bây giờ các bạn có thể liên hệ ngay với đại lý VinFast tại Hà Nội để được báo giá và nhận các ưu đãi cũng như các khuyến mãi lớn mà hãng mang lại trong tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *