So Sánh VinFast Lux SA, Fortuner, Everest – Đẳng Cấp Của SUV 7 Chỗ

So sánh VinFast Lux SA, Fortuner, Everest

Tạo được tiếng vang lớn trong nhiều năm trở lại đây, 2 dòng xe Fortuner và Everest đang cho thấy, họ thực sự là đối thủ đáng gờm của nhau khi liên tục chiếm lĩnh thị trường SUV 7 chỗ tầm trung với doanh số bán ra luôn thuộc top cao nhất.

Nhân tố SUV 7 chỗ mới – VinFast Lux SA 2.0

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của dòng xe Lux SA của Việt Nam, thực sự đã làm cho thị trường SUV 7 chỗ lại càng trở nên sôi động hơn. Không chỉ bởi Lux SA đang sở hữu những công nghệ vượt trội, mà đây còn là dòng xe mang thương hiệu Việt, được nhiều khách hàng nhìn nhận và ủng hộ rất lớn.

Giá xe: Fortuner: 1.354 triệu – VinFast Lux SA2.0: 1.464,6 triệu – Everest: 1.399 triệu

Vậy cho đến thời điểm hiện tại, đâu là dòng xe SUV 7 chỗ tầm trung đáng để sở hữu nhất? Bạn sẽ tiếp tục ủng hộ 2 dòng xe lão làng Everest và Fortuner, hay bạn sẽ sử dụng chiếc xe mang thương hiệu Việt Lux SA.

Ngay dưới đây là bài Infographic so sánh chi tiết 3 dòng xe Lux SA, Fortuner, Everest để bạn có được một cái nhìn tổng quan nhất, trước khi quyết định lựa chọn dòng xe nào phù hợp với mình nhất.

Infographic so sánh ô tô VinFast Lux SA, Fortuner và Everest

Infographic so sánh VinFast Lux SA, Fortuner, Everest
Infographic so sánh VinFast Lux SA, Fortuner, Everest (Ảnh: VNexpress)

>>> Xem đánh giá chi tiết Lux SA 2.0

Với những gì mà cả 3 chiếc SUV tầm trung đang sở hữu, thực sự đều đáng để khách hàng lưu tâm. Hơn nữa, việc chiếc VinFast Lux SA 2.0 thực sự nổi trội về công nghệ cũng như đẳng cấp và được ưu ái hơn về thương hiệu, thực sự sẽ khiến cho những khách hàng muốn mua xe thực sự đau đầu.

Nếu các bạn đang có ý định mua VinFast Lux SA 2.0 và đang cần tư vấn cũng như giải đáp về các thủ tục mua xe hoặc mua ô tô VinFast trả góp. Ngay bây giờ, các bạn có thể liên hệ ngay với tổng đài của VinFast để được hỗ trợ nhiệt tình và cặn kẽ nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *